Dạ tiệc Chanel tôn vinh dòng nước hoa mới N°5 L’Eau

28/09/2016

Cái tên Chanel N°5 đã gợi lên biết bao liên tưởng về một dòng nước hoa đình đám của thời đại cùng hương thơm tinh tế, lôi cuốn đầy mơ hồ thống trị gần 100 năm nay lại bước vào một kỷ nguyên mới với Chanel N°5 L'eau - dư âm mới mang gương mặt đại diện của nàng thơ Lily Rose-Depp.

Vào thứ Năm, 22/9/2016 tại Los Angeles, thương hiệu Chanel đã tổ chức một buổi dạ tiệc để tôn vinh dòng nước hoa mới Chanel N°5 L'Eau với gương mặt đại diện Lily-Rose Depp. Các vị khách quý đã cùng nhấm nháp những ly cocktail trước khi tận hưởng bữa tối thân mật trong ánh nến lung linh tại sảnh Terrace của khách sạn Sunset Tower lừng danh. Buổi tối khép lại với màn trình diễn của nghệ sỹ nhạc hip hop Nas. Trong suốt thời gian dạ tiệc diễn ra, hình bóng của chiếc chai nước hoa N°5 huyền thoại đã được chiếu lên mặt tiền của khách sạn Sunset Tower để cả Hollywood cùng chiêm ngưỡng.

Được xem là hiện thân của thế hệ trẻ tự do và táo bạo, Lily-Rose Depp là gương mặt tươi mới xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo N°5 L’Eau, dòng nước hoa mới ra đời từ bàn tay của nhà điều chế nước hoa Olivier Polge của Chanel. Do Johan Renck đạo diễn, chiến dịch quảng cáo này sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.

Gương mặt đại diện Chanel N°5 L'eau
Lily-Rose Depp, gương mặt của L'Eau N°5 trong chiến dịch quảng cáo mùa thu năm nay

Lily-Rose Depp, gương mặt của L'Eau N°5. Cô mặc áo jacket thêu, look 44, thuộc bộ sưu tập Chanel Haute Couture Fall/Winter 2016/17.

Chanel N°5 L'eau
Đại sứ thương hiệu Kristen Stewart trong bộ sưu tập Chanel Pre Spring/Summer 2017

Kristen Stewart là đại sứ thương hiệu của Chanel. Cô đang mặc cropped top xám, look 26, thuộc bộ sưu tập Chanel Pre Spring/Summer 2017.

Chanel N°5 L'eau dinner celebrating
Pharrell Williams và Helen Lasichanh - đại sứ thương hiệu Chanel trong đêm dạ hội tôn vinh dòng nước hoa mới Chanel N°5 L'Eau

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận