Cath Kidston – Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

27/05/2019

Thương hiệu đến từ nước Anh – Cath Kidston chính thức ra mắt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại tầng 2 Robins - TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP. HCM.

Mỗi sản phẩm của Cath Kidston đều mang một vẻ đẹp “morden vintage” độc đáo và mới lạ

Dưới sự quản lý và phân phối của Công Ty Tanachira Vietnam, một thành viên trực thuộc tập đoàn Tanachira Thailand – là một trong những tập đoàn phân phối và bán lẻ có tiếng ở khu vực Châu Á.

Tiếp nối sự thành công của 38 cửa hàng Cath Kidston đang hoạt động tại Thái Lan và hơn 190 cửa đang  hoạt  động trên  toàn  thế giới chúng  tôi  tin rằng  Cath Kidston Vietnam  sẽ  là  lựa  chọn  hàng đầu cho các tín đồ yêu phụ kiện – đồ dùng  gia đình theo phong cách Modern Vintage.

Với diện tích 38m2, cửa hàng đang trưng bày các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 từ phụ  kiện  như  balo, túi  xách, túi  du  lịch, ví… đến các sản phẩm trẻ em như balo, hộp bút, bình nước… Khách  hàng sẽ được trải nghiệm  nước Anh bằng những họa  tiết tiêu biểu của thương hiệu như: Climbing Blossom, Field Rose, Spring Birds and London Icons… Mỗi   sản phẩm của  Cath Kidston là sự đầu tư, chỉn chu của toàn  thể các thành viên từ nhóm  lên  ý  tưởng, phát  triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, truyền thông và  thương  mại với mong muốn  đem lại  sản phẩm  hữu  dụng, đẹp mắt và mang màu sắc Anh Quốc.

Quỳnh Anh Syn, một trong khách mời của chương trình “mê mẩn” với các sản phẩm của Cath Kidston

Các họa tiết lấy cảm hứng từ đường phố LonDon đi vào các sản phẩm của CathKidston đầy ngẫu hứng nhưng mới lạ và độc đáo

Để chào mừng sự kiện này cũng như tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, Cath Kidston Vietnam gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm

Tặng voucher 100.000vnd cho hóa đơn mua hàng từ 1.500.000vnd.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận