Khi thời trang là phá vỡ mọi nguyên tắc để là chính mình

26/11/2016

Thương hiệu Cashew cùng dàn người mẫu đã thực sự làm chủ sàn runway trong bộ sưu tập tại “Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016”. Cả bộ sưu tập là những biến tấu của áo quần, toát lên một chút khỏe khoắn của phong cách thể thao đan xen sự dịu dàng vốn có của người phụ nữ với Urban style thời thượng dẫn đầu nhiều trào lưu trên thế giới. 

Với 42 looks mang tên “The Flush” vừa trình làng tại “Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016” (VDFW FW2016), nhà thiết kế Jenny Kim cùng ekip đã cập nhật khá nhiều xu hướng thời trang đang thịnh hành trong giới trẻ đưa lên sàn catwalk. Đặc biệt là chiếc áo khoác bomber, dưới tư duy của nhà thiết kế, chiếc áo ấy đã trở thành những chiếc váy xẻ tà bất đối xứng làm người xem không khỏi thích thú. Ngoài ra, họa tiết hình học, quần ống suông và kiểu tóc nhuộm highlight bạch kim đang là một trong những thịnh hành. Phong cách trang điểm với đôi môi metallic thời thượng và những khung màu mang tone tươi sáng như đỏ rực, xanh coban đan xen cùng nền trắng - đen kinh điển được sắp xếp một cách hoàn hảo.

Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 SG
Bộ sưu tập của thương hiệu Cashew tại "Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016"

Vietnam Designer Fashion Week Thu Đông 2016 Sài Gòn
Hoạ tiết hình học thời thượng

Bên cạnh đó, bộ sưu tập Thu - Đông lần này của Cashew tại Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 vừa pha một chút yếu tố nghệ thuật cộng hưởng với tính chất thương mại là một quyết định đúng đắn giữa thời buổi thị trường thời trang hiện nay. Hơn nữa, những dải chỉ tua rua lấp lánh đặc trưng thời trang thâp niên, mảng màu Pop Art phóng khoáng, họa tiết hoa (floral) và thú vật đặc trưng tạo điểm nhấn trọng tâm được thêu chỉ nổi bằng tay và đính kết cườm tinh xảo - hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng mốt Việt Nam vào dịp lễ hội năm nay.

Vietnam-Designer-Fashion-Week-Thu-dong-2016-3
Họa tiết hoa (floral) và thú vật đặc trưng tạo điểm nhấn trọng tâm được thêu chỉ nổi bằng tay và đính kết cườm tinh xảo

Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 slip dress
Đầm Slipdress phong cách đen - trắng

Jenny Kim chia sẻ: “Khi làm bộ sưu tập này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi dùng họa tiết floral mặc dù họa tiết ấy không nằm trong danh sách hot trend Thu - Đông. Tuy nhiên, khí hậu Việt Nam lại không được ưu ái như nước ngoài - đây là bộ sưu tập mà tôi dành tặng riêng cho tín đồ yêu thời trang vào dịp lễ hội đang gần đến. Tôi chắc bạn các bạn trẻ sẽ yêu “The Flush” như cách các người mẫu của tôi đã trình diễn trên sàn catwalk”.

Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 metallics
Người mẫu trang điểm môi Metallics lấp lánh

Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 tóc đẹp
Tóc highlight bạch kim thời thượng

Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 pop art
Hoạ tiết mang phong cách Pop Art

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận