Cartier - Tiệc mừng trang sức cao cấp của Résonances de

24/10/2017

Cartier đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm Résonances de Cartier, tại đảo Governors do Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International, và Mercedes Abramo, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cartier đứng ra thực hiện

Những vị khách mời gồm Alexandra Richards, Anh Duong, Arthur Elgort, Bianca Brandolini, Carey Mulligan, Carlotta Kohl, Carolyn Murphy, Casey Neistat, Celerie Kemble, Charlotte Groeneveld, Charlotte Kidd, Derek Blasberg, Diane Kruger, Eugenia Niarchos, Fernando Garcia và Laura Kim, Gucci Westman và David Neville, Hannah Bronfman, Jason Wu, Jessica Hart, Harry và Jill Kargman, Martha Stewart, Mazdack và Zanna Roberts Rassi, Nicky Rothschild, Pat Cleveland, Sofia Boutella, Sofia Coppola và Zoe Buckman đã được mời tới địa điểm bất ngờ được chuẩn bị và thiết kế riêng cho sự kiện này. Đường chân trời thành phố New York được dùng làm phông nền cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu trang sức tinh tế của Cartier. Sau tiệc cocktail, đầu bếp Dan Barber nổi tiếng đã chuẩn bị một thực đơn đặc biệt, và buổi tối kết thúc bằng một buổi biểu diễn của ca sĩ / nhạc sĩ Andra Day và sự xuất hiện bất ngờ từ Jon Batiste, cũng như sự tham dự của DJ Grandmaster Flash huyền thoại.

Sofia Coppola

Sofia Boutella

Diane Kruger

Carrey Mulligan

Jon Batiste

Jill Kargman, Nicky Hilton Rothschild

Pat Cleveland

Carolyn Murphy

Bianca Brandolini d'Adda, Jessica Hart, Eugenie Niarchos

Bianca Brandolini, Derek Blasberg, Sophia Coppola, Anh Duong

Cartier dự định tổ chức lễ kỷ niệm hơn 170 năm truyền thống và nghề thủ công trong trang sức cao cấp, với sự ra mắt của Triển lãm The Cartier Haute Joaillerie tại đại lộ Fifth Avenue. Bộ sưu tập Cartier High Jewelry lớn nhất từ ​​trước đến nay được trưng bày tại Mỹ, triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 21/10 đến ngày 29/10/2017. Nhà Maison cũng sẽ có một trải nghiệm Cartier Atelier đậm nét, nơi khách hàng sẽ khám phá ra nghệ thuật và sự đổi mới đằng sau những thiết kế trang sức cao cấp của Cartier, bao gồm một số đá quý hiếm trên thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận