Cartier ra mắt chiến dịch quảng cáo đồng hồ Santos de Cartier và tổ chức bữa tiệc thường niên tại San Francisco

11/04/2018

Ngày 5/4 vừa qua, Cartier kỉ niệm buổi ra mắt dòng đồng hồ Santos de Cartier để truyền tải tinh thần dũng cảm và táo bạo của nhà Maison.

Tại buổi tiệc Cartier thường niên được chủ trì bởi Mercedes Abramo, Chủ tịch và CEO Cartier khu vực Bắc Mỹ và Arnuad Carrez , Giám đốc Truyền thông và Marketing Quốc tế. Khách mời sẽ được tân hưởng những màn trình diễn đến từ Phoenix, Jamie XX, Nonotak, Hot Chip và Wade Crescent.

Thêm vào đó, Cartier đã chủ trì các buổi giao lưu xã hội trong 3 ngày tại trung tâm của San Francisco cho những cuộc trò chuyện tiên phong với những người có tầm nhìn, sáng tạo, và đổi mới, những người đàn ông và phụ nữ “Santos” của thời đại. Những diễn thuyết gia xác nhận sẽ tham dự bao gồm: Daniel De La Falaise, Bob Roth, Neville Wakefield, Larry Jackson, Melanie Laurent, Idris Elba, Freida Pinto, Yves Behar, Laird Hamilton, Yansong Ma, David Lachapelle ….

Những khách mời đáng chú ý bao gồm: Mercedes Abramo, Chủ tịch và CEO Cartier khu vực Bắc Mỹ và Arnuad Carrez , Giám đốc Truyền thông và Marketing Quốc tế; Jake Gyllenhaal, Sofia Coppola, Annabelle Wallis, Bianca Brandolini, Melanie Laurent, Niels Schneider,  Idris Elba, Phoenix, Sienna Miller, Freida Pinto, Lily Collins, Chloe Sevigny, Sofia Boutella, Lisa Bonet, Courtney Eaton, Yasmine Sabri, Winnie Harlow, Edgar Ramirez, Jeremy Renner, Dave Franco, Aaron Paul, Jason Momoa, Laird Hamilton, Miguel Angel Silvestre, Henri Golding, Deng Chao, Ma Yan Song, Shota Matsuda, Simi Khadra, Prin Suparat, Trystan Pütter, Volker Bruch, Maxi Iglesias, Ah In Yoo, Ali Mostafa, Anne Waterman Bassin, Caroline Issa, Charlie Spalding, Elizabeth Von Guttman, Vanessa Getty, Alexis Traina, Todd Traina, Trevor Traina, Victoria Traina Emilie Spalding, Katie Paige Schwab, Katya Sorokko, Lauren Goodman, Mary Gonsalves Kinney, Olya Dzilikhova, Ruzwana Bashir, Sabrina Buell, Sonya Molodetskaya, Tatiana Sorokko, Tatum Getty, Timo Weiland, Yves Behar, Liev Schreiber, Nas, Kelly Sawyer, Sam & Aaron Taylor Johnson, Derek Blasberg, Leila Nda, Juan Pablo Jim, Eric Buterbaugh,…

Jake Gyllenhaal

Chiến dịch quảng cáo mới dành cho Santos de Cartier

Và cuối tuần qua Cartier đã tiết lộ chiến dịch quảng cáo mới dành cho Santos de Cartier: một đoạn phim ngắn dài 60s được chỉ đạo bởi Seb Edwards và diễn viên chính Jake Gyllenhaal đã cất cánh cho trí tưởng tượng bay cao bay xa.

Bày tỏ lòng tôn kính đối với phi công Alberto Santos-Dumont, đoạn phim tôn vinh lòng dũng cảm, tinh thần thích phiêu lưu mạo hiểm và sự kiếm tìm không ngừng nghỉ để có thể vươn xa hơn của ông ấy.

Đoạn phim được lấy cảm hứng từ chính cá tính của Alberto Santos Dumont. Một người bạn của Louis Cartier, một người phi công tiên phong thuộc về bầu trời. Cuộc sống của ông ấy bị chi phối bởi các công cuộc tìm kiếm để bức phá giới hạn của những điều có thể và hiện thực hóa giấc mơ của ông ấy. Câu chuyện về sự tham vọng không gì có thể kiềm nén được được kể trong 60s sẽ bắt giữ từng khoảnh khắc cao trào của một chuyến phiêu lưu và khát khao được vươn mình sải cánh của ông ấy.

Để bắt giữ được trong khung ảnh sự tìm kiếm can trường và phá bỏ mọi nguyên tắc để trốn thoái khỏi sự giam cầm của thực tại và đặt được những điều chưa từng được khám phá này, Cartier đã tìm đến Seb Edward, một đạo diễn người Anh, người đã được tôi luyện Ở New York và nổi tiếng với chiến dịch đã nhận được giải thưởng của ông ấy.

“Tôi muốn tạo ra một thế giới huyền ảo mang phong cách Fellini để kể về một câu chuyện ly kỳ qua đôi mắt của Cartier, bằng một cách trực tiếp nhất có thể. Tôi đã cố để có thể bắt giữ tinh thần của Alberto Santos Dumont và sự ám ảnh của ông ấy dành cho những chuyến bay, tốc độ và hiểm nguy. Tôi thích được tưởng tượng ra khung cảnh giấc mơ của ông ấy sẻ trông như thế nào… và đưa ra những hình ảnh ngông cuồng, một mộng tưởng phi thực tế…” (Seb Edwards).

Seb Edwards đem lại cho chiến dịch quảng cáo của Cartier nét mạnh mẽ đặc trưng của ông ấy, tính thẩm mỹ phi thường và huyền bí, đầy tính thi vị. Sự kết hợp giữa nghệ thuật với chàng diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ Jake Gyllenhaal đã chứng tỏ sự sâu sắc và thỏa mãn. Huyền thoại về Santos de Cartier được tạo ra để làm cho trí óc của chúng ta bay bổng giữa tầng mây.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận