Cara Delevingne trở lại với Saint Laurent

31/03/2016

Siêu mẫu Cara Delevingne và thương hiệu Saint Laurent đã có sự hợp tác khá bất ngờ và gây ấn tượng mạnh với giới thời trang trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập "La Collection de Paris"

Lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau là năm 2013 với chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Thu - Đông 2013 mang phong cách grunge nổi loạn. Khác với hình ảnh năm 2013, lần trở lại này Cara Delevingne hóa thân thành quý cô quyền lực, sắc sảo, gợi cảm đẳng cấp với những thiết kế cao cấp nằm trong bộ sưu tập "La Collection de Paris" vừa được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3 vừa qua. Đây là bộ sưu tập Thu - Đông phần 2 phiên bản cao cấp của Saint Laurent, phần 1 với những thiết kế Ready-to-wear được ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York.

Những hình ảnh trong chiến dịch lần này được chụp vào ngày 17/3/2016 bởi chính Hedi Slimane - Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent hiện tại. Ngay sau khi tung những hình ảnh này lên tài khoản Twitter của mình vào ngày thứ 4, đã có tới 3.63 triệu lượt tweet, một con số khá ấn tượng.

Cara Delevingne mặc các thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập: chiếc đầm lấp lánh cúp ngực với chiếc thắt lưng to bản mang phong cách những năm 1980, áo lông thú độc đáo với hình dáng trái tim và không thể thiếu bộ vest kinh điển của Saint Laurent.

Cara-saint-laurent-vay-cup-nguc
chiếc đầm lấp lánh cúp ngực với chiếc thắt lưng to bản mang phong cách những năm 1980

 

Saint-Laurent-La-Collection-De-Paris-Winter-2016-ao-long-thu
Áo lông thú độc đáo với hình dáng trái tim

 

Lần trở lại này Cara Delevingne hóa thân thành quý cô quyền lực
Lần trở lại này Cara Delevingne hóa thân thành quý cô quyền lực

 

Bộ vest kinh điển của Saint Laurent.
Bộ vest kinh điển của Saint Laurent.

Trước đó, Slimane cũng công bố hình ảnh diễn viên Jane Birkin cho chiến dịch riêng của bộ sưu tập tuxedo Le Smoking. Với những chiến dịch hoàng tráng vừa được công bố, giới mộ điệu vẫn hoài nghi lời đồn đoán Hedi Slimane sẽ rời Saint Laurent trong năm nay là không thể nào. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Jane Birkin trong chiến dịch quảng cáo của Saint Laurent
Jane Birkin trong chiến dịch quảng cáo của Saint Laurent

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận