Cara Delevingne đại diện dòng mắt kính Chanel Xuân - Hè 2016

12/04/2016

Trong chiến dịch quảng bá cho dòng mắt kính Xuân - Hè 2016, Karl Lagerfeld đã đặt lòng tin vào diễn viên trẻ Cara Delevingne.

Kể từ năm 2012, Cara Delevingne đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhà CHANEL, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của Karl Lagerfeld. Cô từng sải bước trên sàn diễn cho nhiều bộ sưu tập của CHANEL, góp mặt trong chiến dịch quảng bá các bộ sưu tập Cruise 2012/13, Thu Đông 2014/15 và Métiers d'art Paris-Salzburg 2014/15. Ngoài ra, Cara còn xuất hiện với tư cách là diễn viên chính cho phim thời trang “Reincarnation” do Karl Lagerfeld chấp máy.

Chanel_collection_2016
Cara Delevingne ấn tượng và hiện đại trong chiến dịch quảng cáo mắt kính Chanel Xuân - Hè qua ống kính của Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld

Cuốn hút trong những thiết kế từ bộ sưu tập CHANEL AIRLINES gồm: mũ lưỡi trai vải tweed với vải cotton đan, áo khoác tweed, áo sát nách được thêu chỉ bạc rồi nhấn nhá bằng hai dải nơ từ ruy băng lụa sọc, Cara Delevingne đã mang đến hình ảnh trẻ trung, đương đại và thành thị. Từ một thế giới ngập tràn sắc xanh tạo cảm giác lơ lửng giữa không trung, những hình ảnh từ bộ sưu tập Plein Soleil và Bijou 2016 cũng dần được hé lộ, bao gồm cả thiết kế kính mắt mặt gương được thiết kế đồ họa, có hiệu ứng những ô vuông quanh viền kính khắc bằng laser đã từng xuất hiện trong show diễn thời trang Xuân Hè 2016.

Spring-Summer-2016-eyewear-collection
Thiết kế kính mắt mặt gương được thiết kế đồ họa, có hiệu ứng những ô vuông quanh viền kính khắc bằng laser

Bộ sưu tập Plein Soleil 2016 tái hiện lại hình ảnh hai tông màu kinh điển của CHANEL, đồng thời cũng được lấy cảm hứng từ mô típ nhuộm loang. Những sắc màu tinh tế được pha với acetate, mang hiệu ứng chuyển đổi dần từ đen sang xanh trên những mẫu kính mắt mèo, và từ đen sang trắng trên những thiết kế kính cận gọng tròn. Ngoài ra, bộ sưu tập mắt kính Bijou 2016 thu hút sự chú ý bởi một mật ngữ kinh điển khác của CHANEL: hoa trà. Kính mát có gọng hình bướm và kính cận mắt mèo cùng được đính những bông hoa trà kim loại và men sứ một cách tinh xảo.

Toàn bộ hình ảnh của chiến dịch được chụp bởi Karl Lagerfeld và sẽ chính thức ra mắt vào tháng Tư năm 2016.

Spring-Summer-2016-eyewear-collection
Bộ sưu tập Plein Soleil 2016 tái hiện lại hình ảnh hai tông màu kinh điển của CHANEL

04_Spring-Summer-2016-eyewear-collection-ad-campaign-Pictures-by-Karl-Lagerfeld_HD
Bộ sưu tập mắt kính Bijou 2016 thu hút sự chú ý bởi một mật ngữ kinh điển khác của Chanel: hoa trà

Spring-Summer-2016-eyewear-collection-
Kính mát có gọng hình bướm và kính cận mắt mèo cùng được đính những bông hoa trà kim loại và men sứ một cách tinh xảo.

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận