Cận cảnh chiếc túi Hermès Birkin đắt giá nhất thế giới

14/07/2016

Chiếc túi Birkin vừa được một nhà đầu từ châu Ân bán với giá hơn 6 tỷ đồng.

Với 300.168 đô-la Mỹ (khoảng 6.680.240.000 đồng), chiếc túi Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin được làm từ da cá sấu với phần cứng từ vàng trắng và kim cương, do một nhà sưu tập tư nhân đến từ châu Á bán ra trong buội đấu giá, đã trở thành chiếc túi Hermès Birkin đắt nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

túi Hermès làm từ da cá sấu và có gắn kim cương
Chiếc túi đắt nhất thế giới của Hermès

Không chỉ có phần kim cương được gia công đặc biệt tại Hermès, mà chiếc túi Birkin này còn có biểu tượng Himalaya. Đây là dòng túi cực hiếm, mỗi năm Hermès chỉ xuất xưởng từ 1-2 chiếc túi Himalaya trên toàn cầu, khiến dòng túi này trở nên giới hạn nhất thế giới về số lượng, kéo theo đó lá cái giá đắt đỏ không tưởng nếu muốn sở hữu.

Được biết, chiếc túi Hermès Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin được sản xuất vào năm 2008 và bán ra năm 2009. Chiếc túi này đã phá kỷ lục túi đắt nhất thế giới, cũng là một sản phẩm của Hermès, từng được bán với giá 222.000 đô-la Mỹ, khoảng 4.490.610.000 đồng.

chiếc túi làm từ da cá sấu
Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin được làm từ da cá sấu

túi xách đẹp
Với các chi tiết phần cứng bằng vàng trắng và kim cương

Trước đây, việc sở hữu những chiếc túi của Hermès vốn đã được xem là một cách đầu tư khôn ngoan vì trong suốt hàng chục năm lịch sử của hảng, giá túi chưa bao giờ giảm mà chỉ tăng. Con số 300.168 đô-la Mỹ cho chiếc túi Birkin này sẽ là một bằng chứng mạnh mẽ hơn cho điều đó.

cô đặt chiếc túi với tên của mình
Chiếc túi xách đẹp nhất

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận