Cận cảnh bộ sưu tập của Alexander Wang x adidas tại NYFW 2016

14/09/2016

Bộ sưu tập mới của Alexander Wang kết hợp cùng adidas tại New York Fashion Week 2016 đã để lại dư âm khó phai trong lòng những tín đồ thời trang có mặt tại buổi trình diễn này.

Thông tin nhà Alexander Wang hợp tác cùng adidas đã không còn là lời đồn đại khi nhà thiết kế trẻ giới thiệu bộ sưu tập mới của mình tại New York Fashion Week 2016. Những thiết kể của Wang dành cho adidas đều mang biểu tượng logo của nhãn hiệu thời trang này. Điểm khác biệt chính là hình ảnh cỏ ba lá quen thuộc cũng như biểu lượng logo của adidas được đảo ngược so với phiên bản chính.

Biểu tượng chiếc cỏ ba lá của adidas bị đảo ngược
Biểu tượng chiếc cỏ ba lá của adidas bị đảo ngược trong thiết kế của Alexander Wang

Biểu tượng cỏ ba lá ngược trong thiết kế của Alexander Wang
Biểu tượng cỏ ba lá ngược xuất hiện trong mọi thiết kế

alexander-wang-adidas-new-york-fashion-week-2016-4

Dòng sản phẩm adidas Originals được xem là biểu tượng của adidas, với chỗ đứng vững chắc trên thị trường thời trang thể thao trong quá khứ và cả ở hiện tại.

Trong thông cáo báo chí gửi đến các phương tiện truyền thông, nhà thiết kể trẻ Alexander Wang nhấn mạnh: “Bộ sưu tập này lấy ý tưởng từ biểu tượng bất hủ của dòng sản phẩm adidas Originals”. Những thiết kế mới mang tính di sản và chịu ảnh hưởng phong cách đường phố đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Những thiết kế mới mang phong cách đường phố
Những thiết kế mới chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của phong cách đường phố

Đen và trắng là hai tông màu chủ đạo
Đen và trắng là hai tông màu chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập

A look from the adidas Originals x Alexander Wang campaign photographed by Jeurgen Teller, creative directed by Ferdinando Verderi, styled by Karl Templer.

alexander-wang-adidas-new-york-fashion-week-2016-7

alexander-wang-adidas-new-york-fashion-week-2016-6

Một trong những thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập
Một trong những thiết kế chủ đạo được giới thiệu tại New York Fashion Week 2016

84 mẫu thiết kế được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang New York 2016 là 84 bộ trang phục kèm với phụ kiện, giày dép đều theo phong cách unisex. Một sự kết hợp 9 item bao gồm áo thun, áo len, áo dệt kim và giày dép theo ba phong cách khác nhau đã được bán vào ngày 11/9. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm thấy những item này tại các cửa hàng chính của adidas. Cách duy nhất để sở hữu chúng là tìm một chiếc xe tải pop-up. Tất cả những sản phẩm còn lại sẽ được bày bán tại cửa hàng của adidas Originals, Alexander Wang, trên trang web trực tuyến và các đại lý bán lẻ vào mùa xuân năm sau.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận