Cảm nhận thời gian trôi ngược trong triển lãm Mademoiselle Privé của Chanel

22/06/2017

Nếu bạn luôn bị mê hoặc bởi những thiết kế của nhà mốt Chanel, hay vẫn thầm thắc mắc những câu chuyện ẩn dưới từng đường chỉ, thì buổi triển lãm Mademoiselle Privé chính là lời giải cho mọi bí ẩn bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Diễn ra từ ngày 23/6 đến 19/7/2017, triển lãm Mademoiselle Privé được tổ chức tại bảo tàng D MUSEUM ở Seoul như một cuộc hành trình xuyên thời gian, đưa người xem ngược về nguồn gốc sáng tạo và điểm khởi nguồn năng lượng của chính nhà mốt Chanel, và chân dung những người phụ nữ Chanel qua từng thời điểm dưới góc nhìn của Karl Lagerfeld.

Trong không gian công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, triển lãm Mademoiselle Privé mang đến cho người xem một cái nhìn cận cảnh về quy trình tạo nên sản phẩm cũng như những tuyệt tác bất hủ của huyền thoại Coco Chanel như những bộ trang phục Haute Couture (được tái tạo bởi Karl Lagerfeld), lọ nước hoa Chanel No.5 và những bộ trang sức cao cấp, đặc biệt trong đó có bộ sưu tập “Bijoux De Diamants” được chính Gabrielle Chanel thiết kế vào năm 1932.

Buổi ra mắt triển lãm được dự kiến sẽ có sự tham gia của các đại sứ thương hiệu Chanel bao gồm G-Dragon, Caroline de Maigret, nữ diễn viên người Nhật Rinko Kikuchi, Park Soo Joo cũng như Irene Kim. Ngoài ra hàng loạt các diễn viên, người ảnh hưởng trong làng thời trang Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại buổi ra mắt triển lãm.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận