Cảm nhận sức sáng tạo trẻ của làng mốt Việt trong đêm trình diễn Fashion Creation 2017

02/08/2017

Thứ 7 ngày 29/7 vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã trở thành tâm điểm của Sài Gòn với sự kiện trình diễn và đánh giá 18 bộ sưu tập tốt nghiệp Fashion Creation 2017 của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang.

54 mẫu trang phục thuộc 18 bộ sưu tập được trình diễn liên tục với nhau, mang đến một không khí thời trang chuyên nghiệp, thu hút hơn 500 công chúng yêu thời trang cùng giới chuyên môn từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang và giới truyền thông. Đây là kết quả của 15 tuần thực hiện và hoàn chỉnh bộ sưu tập với tư duy thiết kế cá nhân, mang đậm bản sắc và cá tính riêng của mỗi sinh viên.

Trước đó, dưới sự hướng dẫn của hội đồng chuyên môn, những bộ sưu tập đều nhận được những đánh giá cao về ý tưởng, các kỹ thuật cắt may và những chi tiết thủ công. Theo đó, 18 sinh viên đã phải trình bày và bảo vệ đồ án của mình bằng tiếng Anh trước hôi đồng giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực đạo tạo, thiết kế, tạo mẫu, marketing, kinh doanh về thời trang.

Kết quả cuối cùng, bộ sưu tập Le cirque de freak của sinh viên Phan Vũ Khoa được đánh giá là Đồ án Ấn tượng (nhận được bình chọn từ hội đồng giám khảo tốt nghiệp) và đồng thời là Đồ án xuất sắc nhất của năm 2017. Cũng tại đêm trình diễn, Đồ án Triển vọng được trao cho sinh viên Võ Minh Tú với bộ sưu tập Gê.

Bộ sưu tập Gê đạt giải Thiết kế Triển vọng trong đêm diễn.

Bộ sưu tập Le cirque de freak của sinh viên Phan Vũ Khoa được đánh giá là Đồ án Ấn tượng và Đồ án xuất sắc nhất của năm 2017

Credit: David Diệp

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận