Tín đồ thời trang tụ hội tại cửa hàng mới của Calvin Klein Jeans

19/05/2017

Tối ngày 18/5 vừa qua, Calvin Klein Jeans chính thức khai trương cửa hàng mới nhất của mình tại Hàng Bông, Hà Nội. Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn của DJ Silk, cùng sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như Trang Khiếu, Rocker Nguyễn, Châu Bùi và Việt Dũng trong những trang phục cá tính của thương hiệu.

Tọa lạc tại 103 Hàng Bông, cửa hàng mới nhất của Calvin Klein Jeans gồm hai tầng với thiết kế hiện đại, trẻ trung. Các vật dụng trưng bày như bàn, kệ, sào được chú tâm thiết kế với những kiểu dáng hình học độc đáo, đi cùng màu sắc trung tính trên vật liệu nguyên chất kim loại, thủy tinh, bê tông và gỗ đã tạo nên sự hài hòa và đồng điệu của tổng thể không gian cửa hàng.

Tổng thể kiến trúc của cửa hàng đều đi theo hướng mạnh mẽ và cá tính như chính phong cách thiết kế của Calvin Klein.

Cửa hàng mới nhất của thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm dành cho nam và nữ từ Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear.

Calvin Klein là thương hiệu quốc tế với phong cách sống toàn cầu, thể hiện những ý tướng táo bạo, tiến bộ cùng sự quyến rũ và sự tối giản.

Các thiết kế túi mới nhất của thương hiệu cũng được bày bán tại cửa hàng Calvin Klein Jeans Hàng Bông.

Ngoài khu vực dành cho phái đẹp, các chàng trai cũng có thể tìm thấy những item thời trang mạnh mẽ, nam tính tại đây.

Tham dự buổi khai trương cửa hàng là hàng loạt những cái tên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt như Trang Khiếu, Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Việt Dũng... Ngoài ra, thương hiệu còn mời DJ Silk đến tham dự, mang lại những phút giây sôi động, náo nhiệt cho cả buổi tiệc.

Những gương mặt quen thuộc của làng thời trang trẻ Việt đã đến tham dự buổi khai trương cửa hàng Calvin Klein Jeans tại Hà Nội trong trang phục của chính thương hiệu.

Mạnh mẽ, trẻ trung và cá tính chính là ADN trong từng thiết kế thương hiệu.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận