Người đẹp Việt "khoe dáng" tại tiệc ra mắt BST Calvin Klein Thu Đông 2016

22/11/2016

Thương hiệu Calvin Klein vừa tổ chức tiệc giới thiệu Bộ Sưu Tập Thu - Đông 2016 và tri ân dành riêng cho khách hàng VIP tại Crescent mall, quận 7. Chương trình mang đến không khí vui nhộn cùng các hoạt động sôi nổi thu hút nhiều khách mời tham gia.

Tham gia vào buổi tiệc này, ngoài cơ hội được mua những sản phẩm mới trong bộ sưu tập Thu - Đông 2016, khách hàng còn được tư vấn bởi người mẫu Thùy Dương và người mẫu Cao Thiên Trang, cũng là khách hàng thân thiết của Calvin Klein trong thời gian qua, thưởng thức tiệc nhẹ và tận hưởng không khí âm nhạc vui nhộn cùng DJ tại cửa hàng.

calvin klein
Từ trái qua: người mẫu Thùy Dương, blogger Moon Doãn và người mẫu Cao Thiên Trang

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, Calvin Klein đã thông cáo với giới truyền thông về chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Thu Đông 2016, “#MyCalvins. Đây chính là một series dài hơi trong năm 2016 và tạo nên nhiều tiếng vang nhất cho thương hiệu CK từ trước đến nay.

Với mục đích tập trung vào việc khắc họa chân thực cá tính từng nhân vật, mang đến cho khán giả những câu chuyện giàu hiệu ứng trực quan kèm nội dung độc đáo. Chiến dịch quảng bá Thu Đông 2016 #MyCalvins được đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia, trong đó có những tên tuổi hiện đang có sức ảnh hưởng lớn như Frank Ocean, Margot Robbie, Keith Ape, Young Thug, Kate Moss, Bella Hadid cùng với rất nhiều ca sĩ nhạc sĩ và những nghệ sĩ khác.

calvin klein
Khách hàng hào hứng mua sắm bộ sưu tập mới của thương hiệu Calvin Klein

calvin klein
Các khách VIP của Calvin Klein

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận