Các chân dài “tay bắt mặt mừng” trong buổi thử đồ show Lâm Gia Khang

09/03/2017

Các chân dài nổi tiếng Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương… đã hội ngộ tại buổi thử trang phục cho show diễn Lâm Gia Khang 2017 sắp tới.

Buổi fitting diễn ra khá lâu vì mỗi người mẫu đều phải thử nhiều bộ trang phục và trình diễn trên một tấm phông trắng được set up cẩn thận như một buổi catwalk thực thụ, Tất cả những yêu cầu đưa ra nhằm mục đích đảm bảo sự hiệu quả của buổi fitting.

Lâm Gia Khang Xuan He 2017 (9)
Các người mẫu tại buổi thử đồ

Lâm Gia Khang Xuan He 2017 (10)
Vui vẻ trò chuyện khi đợi đến lượt

Ngoài ra, nhà thiết kế xuất hiện trong top “30 under 30” của Forbes đã tự tay chỉnh sửa trang phục cho các người mẫu, cẩn thận theo dõi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Không những phải chọn đúng thiết kế, các người mẫu còn phải thử cả phụ kiện, các mẫu giày sao cho hài hòa mới hoàn thành xong tổng thể.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (6)

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (5)

Lâm Gia Khang cho biết: “Tôi kết hợp việc thử trang phục và tuyển chọn trong cùng một buổi. Trên tinh thần tìm ra những cô gái thành thị độc lập, không ngại thay đổi của show diễn Xuân – Hè 2017 lần này nên tôi cần chọn ra những người mẫu gần với hình ảnh này. Người mẫu có khi phải thử đi thử lại rất nhiều bộ trang phục cho đến khi chọn được thiết kế phù hợp”.

Ngoài Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương thì Thùy Trang, H'Hen Niê… cũng là những “nàng thơ” sẽ tham gia trình diễn sưu tập sắp tới của NTK Lâm Gia Khang. Các cô gái đến khá sớm và trò chuyện với nhau trong lúc chờ đợi đến lượt thử trang phục của mình. Trước đó, dàn người mẫu và cư dân mạng cũng đã xôn xao về cô gái bí ẩn trong poster Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (4) Lam Gia Khang Xuan He 2017 (3)

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (2)

Chân dài Mâu Thủy chia sẻ, cô rất háo hức chờ đón những sáng tạo mới của nhà thiết kế mà cô yêu thích. Cùng với cô, Thùy Dương và Thùy Trang cũng hào hứng khi được là một trong những người đầu tiên khoác lên người bộ sưu tập mới nhất của Lâm Gia Khang.

Lâm Gia Khang Xuan He 2017 (13)
Người mẫu Lê Thúy trong buổi fitting

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (17)
Lâm Gia Khang chăm chút từng đường kim mũi chỉ cho trang phục

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (18)

Tại show thời trang Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017 sắp tới các người mẫu tham gia trình diễn đều cao trên 1m75. Tiêu chuẩn chiều cao được đặt ra vì các người mẫu sẽ phải đi giày bệt trong suốt show diễn.

Lâm Gia Khang Spring – Summer Fashion Show 2017 sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 25/3 tại Gem Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1). Hơn 300 khách mời sẽ được tiếp cận 50 mẫu thiết kế mới dưới ánh sáng tự nhiên từ sân khấu ngoài trời mà Lâm Gia Khang đã chuẩn bị cho show diễn sắp tới đây của mình.

Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận