Uyên Linh lần đầu sải bước catwalk ở show Adrian Anh Tuấn

26/05/2016

Ca sĩ Uyên Linh sẽ góp mặt trong phần đặc biệt nhất trong show diễn cá nhân đầu tiên của Adrian Anh Tuấn tại Dinh Thống Nhất vào tối 29/5.

Vào ngày 29/5, đêm diễn mở màn chuỗi chương trình “The Superstar” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ diễn ra tại Dinh Thống Nhất. Bên cạnh phần sải bước của các “chân dài” chuyên nghiệp ở phần đầu và phần cuối, buổi diễn cũng có sự góp mặt của loạt sao Vbiz đình đám. Đặc biệt, phần lớn trong số họ đều lần đầu giữ vai trò người mẫu catwalk trong một show diễn thời trang.

Trước đó, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn từng công bố stylist – fashionista Kelbin Lei là gương mặt sẽ xuất hiện trong phần giữa của “The Superstar”. Mới đây, anh lại tiếp tục chia sẻ danh sách những nhân vật đình đám trong phần diễn được hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ nhất của chương trình. Nổi bật nhất trong danh sách là những tên tuổi như ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Kathy Uyên, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Nicky Khánh Ngọc, Kelbin Lei. Họ đều là những người thành danh, được công chúng yêu mến. Tuy nhiên, ngoài Kathy Uyên và Kelbin Lei từng có kinh nghiệm diễn catwalk, những “mẫu” còn lại đều lần đầu xuất hiện ở một show thời trang lớn ở vị trí một người mẫu.

Uyên Linh sẽ góp mặt trong phần đặc biệt nhất trong show diễn cá nhân đầu tiên của Adrian Anh Tuấn
Uyên Linh sẽ góp mặt trong phần đặc biệt nhất trong show diễn cá nhân đầu tiên của Adrian Anh Tuấn

Blogger Nicky Khánh Ngọc
Blogger Nicky Khánh Ngọc

Stylist – fashionista Kelbin Lei
Stylist – fashionista Kelbin Lei

Diễn viên Kathy Uyên
Diễn viên Kathy Uyên

Đến với “The Superstar”, họ không chỉ thể hiện những mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” mà còn cùng với Adrian Anh Tuấn truyền tải thông điệp, bất kì người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục phù hợp.

Được biết, Adrian Anh Tuấn tuyển chọn các người mẫu dựa trên đặc điểm về tính cách, phong cách thời trang cùng sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Anh chia sẻ, anh muốn thông điệp, ý tưởng của bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” lan rộng sau đếm diễn, đặc biệt trong giới trẻ. Chính vì thế, bên cạnh những nhân tố bình thường đến mức khó tin, anh ưu tiên chọn những hình mẫu sao Việt như tiêu chí ban đầu để thể hiện bộ sưu tập.

14

12

8

6

Sự xuất hiện của những gương mặt mới toanh đối với làng mốt trong một show diễn cá nhân được đầu tư quy mô, diễn ra tại một địa điểm mang đậm dấu ấn lịch sử hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các tín đồ thời trang Việt.

The Superstar gồm 3 phần. Phần đầu và phần cuối do 50 người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt trình diễn, với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng. Phần giữa của chương trình mang tên “Real People” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem với màn sải bước của những người chưa từng xuất hiện trên sàn catwalk ở nhiều độ tuổi khác nhau, cao nhất là 60 tuổi.

4

2

Show diễn cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn còn được tổ chức ở Hoa Kỳ vào giữa tháng 6 tới là chương trình từ thiện, với mục đích gây quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa trên đất nước Việt Nam. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện cuộc sống cho nhiều người. Đó cũng là cách gián tiếp để giúp đỡ trẻ em nghèo tại đây yên tâm cắp sách đến trường thực hiện ước mơ.

Photo: Thiên Minh

Make-up: Pinky Le, Nam Trung

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận