Ca sĩ Beyoncé ra mắt dòng thời trang thể thao Ivy Park

02/04/2016

"Ong Chúa" của làng nhạc - ca sĩ Beyoncé vừa chính thức ra mắt dòng thời trang thể thao Ivy Park. Đây là dự án đầu tiên Beyoncé cộng tác với Topshop.

Vốn đã là cái tên quen thuộc và đầy quyền lực của làng nhạc, ca sĩ Beyoncé vừa dấn thêm một bước sâu hơn vào lãnh địa thời trang. Hôm 31/3/2016 vừa rồi, cô vui mừng thông báo đã chính thức ra mắt dòng thời trang thể thao Ivy Park. Đây là dự án kinh doanh quan trọng mà Beyoncé đã chủ động đề nghị thương hiệu Topshop cộng tác.

Ca sĩ Beyoncé tự tin sải bước trong thiết kế Ivy Park do mình sáng tạo
Ca sĩ Beyoncé tự tin sải bước trong thiết kế Ivy Park do mình sáng tạo

Dòng thời trang Ivy Park sẽ là tập hợp những thiết kế vừa phù hợp cho việc luyện tập vừa có thể mặc đi dạo phố. Beyoncé cho biết lý do thúc đẩy cô tạo ra dòng thời trang này là: "Chưa có sản phẩm cùng tính chất nào trên thị trường thỏa mãn được tôi cũng như các cô bạn thân. Tôi muốn thấy một dòng thời trang có thể truyền cảm hứng cho những cô bé như con gái tôi luyện tập từ khi còn nhỏ".

Cái tên Ivy Park được ghép từ tên con gái 4 tuổi của Beyoncé (Blue Ivy Carter) và "park" (công viên) - chốn dừng chân quen thuộc của "Ong Chúa" mỗi khi cần đưa ra một quyết định lớn. Bên cạnh đó, Beyoncé cũng chia sẻ rằng bản thân cô thấy công viên là nơi hoan nghênh tất cả mọi người tới tập thể dục.

Nữ ca sĩ hy vọng có thể thấy thật nhiều phụ nữ mặc thiết kế của Ivy Park và mỉm cười thỏa mãn trong tương lai
Nữ ca sĩ hy vọng có thể thấy thật nhiều phụ nữ mặc thiết kế của Ivy Park và mỉm cười thỏa mãn trong tương lai

Các sản phẩm của Ivy Park sẽ chính thức được bày bán trong 2 tuần nữa tại các cửa hàng của Topshop, Nordstrom, Net-a-Porter...

Mời bạn cùng xem video quảng bá dòng thời trang Ivy Park của ca sĩ Beyoncé:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận