BVLGARI ra mắt BST trang sức cao cấp mới Festa

06/07/2017

Tại Venice - Ý, thương hiệu BVLGARI đã ra mắt bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới “Festa”, nhằm tôn vinh niềm hạnh phúc thuần khiết nhất của những ngày lễ hội Festa Ý.

Toà cung điện sang trọng Scuola Grande della Misericordia, một trong những địa danh xã hội quan trọng nhất của Cộng hoà Venice, là địa điểm tổ chức cho sự kiện hoành tráng được chủ trì bởi Jean-Christophe Bakin, CEO của tập đoàn Bulgari.

Buổi lễ ra mắt BST được tổ chức trong khung cảnh sang trọng của những căn phòng trang hoàng lộng lẫy tại Scuola Grande della Misericordia. Các khách mời được chào đón với màn trình diễn trang sức cao cấp cùng các người mẫu duyên dáng di chuyển xung quanh họ. Khi các thiết kế trang sức đá quý được mài dũa công phu của Bulgari xuất hiện, mọi người đều cảm nhận được tinh thần “lớn hơn cả cuộc sống” của thương hiệu này trong lúc màn biễu diễn của dàn nhạc công tái hiện lại chủ đề về nước Ý.

Bếp trưởng nổi tiếng đạt chuẩn sao Michelin Luca Fantin làm khách mời kinh ngạc trước những món ăn tinh tế được chuẩn bị dựa trên ý tưởng về bộ sưu tập lần này. Trong bữa ăn tối có màn trình diễn của những vũ công và người đu dây mạo hiểm chuyên nghiệp trong âm nhạc du dương từ nhà soạn giả tài ba người Ý Ennio Morricone và Nino Rota.

Hơn 100 mẫu thiết kế trang sức và đồng hồ cao cấp cô đọng lại không khí vui tươi của mùa lễ hội Festa đã được chế tác cho bộ sưu tập mới này.

Ngày giới thiệu bộ sưu tập Festa cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để ra mắt đầu sách mới của nhà nghiên cứu trang sứcVivienne Becker “ The Joy of Gems” do Assouline xuất bản.

Các khách mời là nhà báo, người có ảnh hưởng xã hội và khách VIP, ngoài ra là những gương mặt nổi bật như các đại sứ thương hiệu cho Bulgari Lily Aldridge, Bella Hadid, Thư Kỳ, Alicia Vikander, Lottie Moss, Jasmine Sanders, Jon Kortajarena, nữ diễn viên Nhật Bản Kumiko Goto, người mẫu hàng đầu Nieves Alvarez, công chúa Monaco Lilly zu Sayn Wittgenstein Berleburg cùng những nhân vật thuộc tầng lớp thượng lưu như Isabel Getty, Ivy Getty, Viola Arrivabene, Vera Arrivabene.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận