Burberry đón Giáng Sinh sớm với cây thông "Claridge Christmas Tree 2015"

22/11/2015

Vừa qua, nhãn hiệu thời trang Burberry và khách sạn Claridge đã cùng nhau hợp tác để thiết kế một cây thông Giáng Sinh đặc biệt cho khách sạn này.

Claridge Christmas Tree 2015 được thiết kế bởi Giám đốc Điều hành của Burberry, Christopher Bailey và cây thông này được trưng bày ngay tại sảnh lớn của khách sạn Claridge.

Giám đốc điều hành của Burberry, Christopher Bailey
Giám đốc điều hành của Burberry, Christopher Bailey

Hơn 300 khách mời bao gồm nhiều ngôi sao lớn như Lily James, Matt Smith, Alice Eve... đã cùng tụ hợp tại đại sảnh của khách sạn Claridge để cùng chúc mừng nhân dịp ra mắt cây thông Giáng Sinh Claridge Christmas Tree 2015. Từ lâu, Claridge Christmas Tree 2015 đã là biểu tượng khởi đầu của một mùa lễ hội mới ở thủ đô Anh Quốc. Du khách và người dân London chiêm ngưỡng cây thông này như là một thiết kế tuyệt đẹp

Diễn viên Lily James
Diễn viên Lily James

Claridge Christmas Tree 2015 là cây thông đầu tiên do chính một nhà thiết kế người Anh tạo ra. Cây thông này còn là một sự cải tiến hiện đại tương phản với phong cách nghệ thuật của khách sạn Claridge. Điều này đã giúp mọi người khám phá được các khái niệm về sự tương tác ánh sáng và cũng để ăn mừng không khí Giáng Sinh đang ùa về.

Claridge Christmas Tree 2015 là cây thông đầu tiên do chính một nhà thiết kế người Anh tạo ra
Claridge Christmas Tree 2015 là cây thông đầu tiên do chính một nhà thiết kế người Anh tạo ra

Lấy cảm hứng từ di sản lâu đời của thương hiệu Burberry, kết hợp với yếu tố kỹ thuật số hiện đại, Claridge Christmas Tree 2015 nổi bật với hơn 100 cây dù làm bằng ánh bạc và ánh vàng. 77.000 chiếc đèn của cây thông này sẽ được kích hoạt bằng những bước chân của khách mời đi xung quanh nó. Điều này sẽ tạo ra hàng ngàn ánh sáng lấp lánh ở sảnh khách sạn khi có người tương tác với nó.

Mối quan hệ rất tốt của Claridge và Burberry đã được chứng minh bằng việc khách sạn Claridge luôn cung cấp áo trench coat của Burberry trong các dãy phòng. Mùa lễ hội này, Burberry Bellboys cũng sẽ có mặt ở đây để biến những điều ước của khách thành hiện thực.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận