Burberry ra mắt hình ảnh mới nhất cho BST tháng 9/2017

19/09/2017

Giữa tháng 9 vừa qua, Burberry đã giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập thời trang Tháng 9 2017 dành cho Nam và Nữ tại Old Sessions House ở Clerkenwell – một địa điểm trình diễn mới của thương hiệu tại London.

Bộ sưu tập được trình diễn trên toàn bộ hai tầng của một tòa án cổ kính và lâu đời, đây cũng là lần đầu tiên tòa nhà mở cửa để đón khách sau một thời gian dài phục hồi. Khách mời đã ngồi trên những chiếc ghế lấy từ bộ sưu tập nội thất từ ghế vườn hay những chiếc ghế băng dài của tòa nhà cùng với những bức tường trống và loang lổ để hiện giá trị lịch sử gần 250 năm của tòa nhà.

Thông tin bộ sưu tập thời trang Tháng 9

Bộ sưu tập Tháng 9 là một sự kết hợp của các họa tiết, màu sắc và kiểu dáng: Những chiếc đầm dệt kim kiểu Anh kết hợp với  vải ren và nhựa hay những kiểu áo lễ phục được làm mới thành những chiếc váy, áo khoác quá khổ với những đường may khéo léo.

Màu sắc chủ đạo: Sắc thái màu Sorbet mùa đong - hồng, xanh lá cây và xanh lam - với màu đen, lạc đà, đỏ và hải quân

Chất kiệu chủ đạo: Vải len Tartan và Vintage, Vải dệt kim Aran, Fair Isle và Argyle, Nhựa, lông thú, thêu  và ren, Vải cotton, Vải gabardine

Các phụ kiện chủ đạo: Khăn lót khổng lồ hai mặt vải ren và Satchel bằng da , giày dép có đinh tán , dép lót bằng  chất liệu tartan với gót cao gót, và giày lót bằng vải lót kiltie, Hoa tai và bông tai pha lê, Mũ bóng chày trong họa tiết  Vintage.

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã tham gia vào buổi trình diễn này như:

Cara Delevingne, Phoebe Waller-Bridge, Jourdan Dunn, Iris Law, HOONY, MINO, Selah Marley, Naomi Campbell, Kate Moss, Stormzy, Maya Jama, Hayett McCarthy, Koharu Sugawara, Glenda Jackson, Loyle Carner, Ngô Diệc Phàm, Zhao Dongyu, Olivia Cooke, Raffey Cassidy, Bel Powley, Jüergen Teller, Blondey McCoy, Billy Gilmour, Julie Adenuga, Jordan Vickors, Paul Hameline, Lennon Gallagher, Levi Dylan, Cleo Wade, Leo Mandella, Kelvin Bueno, Kurumi Emond, Wendy Yu, Serenay Sarikaya , và Tom Emmerson.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận