BST Xuân Hè 2019 - I Can Fly: Tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của tất cả phụ nữ

27/03/2019

Nhân kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, NTK Đoàn Quỳnh Nhi của nhãn hiệu Umbrella đã tổ chức show diễn thời trang với BST mang tên “I can fly” nhằm thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng thông qua các thiết kế bay bổng của mình.

Trong show diễn lần, NTK Đoàn Quỳnh Nhi đã táo bạo lựa chọn các người mẫu từ nhiều quốc tịch khác nhau, đa dạng về vóc dáng, màu da và đặc biệt là vị trí Vedette trên sàn catwalk được giao cho Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà. Với quyết định này, NTK Đoàn Quỳnh Nhi mong muốn mang lại cái nhìn thiện cảm dành cho cộng đồng LGBT, tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của tất cả phụ nữ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đến tham dự sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều NTK, Stylist và các nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt như Giám đốc sáng tạo Hương Color, NTK Huỳnh Quang Nhật, NTK Văn Thành Công, siêu mẫu My Lê, …

Gam màu xuyên suốt BST được chuyển biến từ nhẹ cho đến mạnh như bầu trời khi đầu ngày cho đến lúc hoàng hôn buông xuống. Cùng với việc chọn lựa điạ điểm tổ chức ngoài trời trong một không gian ngập tràn ánh sáng đã khiến cho các mẫu thiết kế hoà nhập cùng với không gian theo một cách tự nhiên nhất.

BST “I can fly” là những thiết kế trên nền chất liệu lưới ren, lụa tơ tằm như organza trong suốt, chiffon mịn nhẹ, lụa crepe mềm mát, lụa satin bóng bẩy, cùng những chi tiết cổ điển bềnh bồng, bèo nhún lại được kết hợp phong cách thiết kế phóng khoáng với các tà váy nhẹ bẫng, bay bổng tạo nên những bộ cánh dạ tiệc nhẹ nhàng mà sang trọng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận