Bộ sưu tập vui nhộn và đầy tinh nghịch từ Moschino

01/10/2015

Trung thành với phong cách châm biếm vui nhộn, show diễn của Moschino luôn là một trong những show thời trang được làng mốt chờ đợi.

Moschino_spring_summer_2016_collection_Milan_Fashion_Week1-1

Trong Bộ sưu tập mới nhất của mùa Xuân Hè 2016, tại Tuần thời trang Milan, Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đã biến sàn catwalk thành một đại lộ với hàng loạt biển báo giao thông được sắp đặt ngổn ngang. Phía trên cao của đường băng là dòng chữ "Cấm đỗ xe, đây là khu vực của dòng thời trang cao cấp".

Moschino_spring_summer_2016_collection_Milan_Fashion_Week12

Phong cách nổi loạn, trẻ trung, sôi động là điều khiến các tín đồ thời trang cảm thấy thích thú mỗi khi thưởng thức các thiết kế của hãng mốt.

Moschino_spring_summer_2016_collection_Milan_Fashion_Week13

Kể từ Jeremy Scotts lên ngôi tại Moschino, mỗi mùa anh đều mang đến cho giới mộ điệu một bộ sưu tập vui nhộn đầy sắc màu với những cảm hứng rất thực tế, từ thương hiệu thức ăn nhanh McDonald’s đến búp bê Barbie.

Moschino_spring_summer_2016_collection_Milan_Fashion_Week14

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 vừa trình diễn tại Milan, ngoài những trang phục và phụ kiện mang cảm hứng đồng phục dạ quang của các nhân viên giao thông, Jeremy còn khơi lại ký ức tuổi thơ sống động cho các fashionista qua những thiết kế tương đồng thú vị với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Mỹ.

Moschino_spring_summer_2016_collection_Milan_Fashion_Week15

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận