BST Holiday Banana Republic - Bữa tiệc thời trang sang trọng và lộng lẫy

08/12/2017

Mùa lễ hội  2017 thương hiệu Banana Republic đã thực hiện chiến dịch quảng bá bộ sưu tập mới "The day in life" với đại sứ thương hiệu chính là ngôi sao bóng rổ Kevin Love. 

Toàn bộ hình ảnh trong bộ sưu tập được thực hiện trên những góc phố quen thuộc quanh khu Soho, New York và tại câu lạc bộ thể thao Freemans Sporting Clubs Barber - những địa điểm yêu thích của Kevin Love.

Chủ đề chính của chiếc dịch chính là nhằm tôn vinh gout thời trang lịch lãm và sang trọng của những quý ông thể thao nổi tiếng trong hội đồng phong cách của hãng: Matt Ryan, Didi Gregorious và C.J Mc.Collum. Những bộ suits được may đo hoàn hảo với đường cắt may tinh tế là sự lựa chọn của Love và Mc Colums, trong khi đó, những bộ cánh thời thượng có tính ứng dụng cao từ chất liệu vải sang trong được Ryan và Gregorious chọn khoác lên mình. Những thiết kế trong bộ sưu tập lần này sẽ là làn gió mới mẻ dành cho các gã trai: từ những mẫu áo khoác sang trọng, đến những chiếc áo len cao cấp và cả những chiếc quần Rapid Movement Chinos độc đáo.

Bên cạnh đó, những thiết kế chính dành cho nữ trong bộ sưu tập lần này là những mẫu đầm sang trọng và thời thượng, cùng các mẫu áo len nữ điệu đà vô cùng tinh tế. Chất liệu lông và ánh kim còn được thương hiệu lăng xê nhiệt tình. Bằng chứng là những chiếc áo choàng lông đen quyến rũ, chân váy bút chì lông hồng mềm mại hay thậm chí đôi guốc ánh kim lấp lánh đều có mặt trong bộ sưu tập lần này của Banana Republic. Tất cả cùng tạo nên bầu không khí lễ hội tràn ngập mà quý cô không thể chối từ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận