Brand hot MLB đổ bộ Việt Nam tại Vincom Đồng Khởi

08/11/2019

Việt Nam đã chào đón cửa hàng đầu tiên của thương hiệu hot MLB tại Vincom Đồng Khởi, TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo giới mộ điệu. Đây là thương hiệu được giới trẻ khắp Châu Á yêu mến, và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi đặt chân tới Việt Nam.

Trisha Đỗ, WiWi, Bùi Linh Chi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Đồng Ánh Quỳnh cực kỳ chất tại sự kiện ra mắt

Giới trẻ Việt Nam sẽ không còn phải "khổ sở" đặt hàng online, chờ đợi cả tuần shipping nữa khi thương hiệu đình đám MLB đã có mặt chính hãng tại Vincom Đồng Khởi.

Osad và Lou Hoàng cùng Decao giờ đã có thể shopping thương hiệu yêu thích tại Việt Nam

Xuất xứ từ Hàn Quốc, được truyền cảm hứng bởi bộ môn bóng chày, các thiết kế của MLB mang đậm tinh thần thể thao đường phố và có tính ứng dụng cao. Sự kết hợp giữa bóng chày và thời trang đã tạo ra làn sóng trào lưu mới. MLB đem đến các bộ sưu tập về trang phục và phụ kiện cho nam, nữ qua các sản phẩm đặc trưng như áo phông oversize, mũ lưỡi trai, hay những đôi chunky sneakers đậm chất đường phố với logo của 4 đội bóng chày danh tiếng.

 

Tú Hảo và Ca sĩ Orange diện những thiết kế mới nhất tại store Đồng Khởi

Các biểu tượng đặc trưng của thương hiệu như New York Yankees, LA Dodgers, Boston Red Sox và St. Louis Cardinals không còn đơn thuần là logo một đội bóng, đó là văn hóa và thời trang.

MLB Việt Nam:

B1- 28D , tầng B1, Vincom Centre – 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM #2-08, Tầng 2 , Vạn Hạn Mall – số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận