Bottega Veneta ra mắt phim ngắn quảng bá bộ sưu tập Thu Đông 2017

21/07/2017

Bottega Veneta vừa cho ra mắt một bộ ảnh và phim ngắn quảng cáo cho bộ sưu tập Thu Đông 2017.

Trên nền tuyết trắng sắc lạnh, giữa không gian kiến trúc hiện đại của biệt thự Lee House 2 tại Connecticut, Todd Hido đã viết nên một câu chuyện đầy kịch tính giữa bốn nhân vật Eva Herzigova, Mariacarla Boscono, Grace Chen và Simon Nessman mang tên Mixed Messages.

Bộ ảnh và phim ngắn này là sự bắt tay hợp tác giữa Giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta, Tomas Maier, và đạo diễn Todd Hido nhằm quảng bá cho bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2017 của nhà mốt này. Nét thanh lịch và nhã nhặn đặc trưng của thương hiệu Bottega Veneta không chỉ thể hiện trong những thiết kế của bộ sưu tập, mà còn được tô đậm  rõ nét qua từng thước hình của phim ngắn Mixed Messages. Tomas Mairer đã chia sẻ: "Bộ sưu tập này thực sự rất thu hút, mang đậm dấu ấn của Bottega Vaneta. Mỗi thiết kế đều sẽ gợi lên vẻ thanh tao, nhã nhặn cho người mặc chúng".

Sau bộ sưu tập Xuân Hè 2017 được chụp ở căn biệt thự Paul Rudolph với lối kiến trúc hiện đại, Tomas Maier tiếp tục tận dụng tính chất tối giản của kiến trúc làm nền cho những thiết kế cầu kỳ, tinh xảo của mình. Bộ sưu tập Thu Đông 2017 là nơi lên ngôi của tiểu tiết khi Tomas Maier sử dụng triệt để thắt lưng bản nhỏ, hàng nút áo, chi tiết nhấn nhá ở cầu vai và mảng color blocked trên thân áo.

Những màu sắc trong bộ sưu tập kỳ này chủ yếu là màu đen, vàng nâu, đất nung và xanh nhạt. Các mẫu đầm dài cùng chất liệu metallic mềm rũ như được hoà vào cơ thể người mặc. Giày mũi nhọn và giày cao gót đế bằng níu giữ ánh mắt của đối phương, trong khi những chiếc túi lại khoác lên mình sắc ánh kim rực rỡ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận