Bottega Veneta ra mắt BST túi xách kỉ niệm 50 năm thành lập

17/05/2017

“Bộ sưu tập này đánh dấu 50 năm thành lập Bottega Veneta. Tôi muốn dành cơ hội này để tôn vinh những giá trị cốt lõi của thương hiệu, những ý niệm về sự xa xỉ cá nhân chỉ có thể cảm nhận trên phục sức của người sử dụng.” Tomas Maier, Giám đốc Sáng tạo chia sẻ.

Tất cả các mẫu túi được giới thiệu trong show diễn Xuân Hè 2017 của Bottega Veneta đều được gắn mác “50th Anniversary” khắc trên thẻ bạc, bên trong túi. Những chiếc thẻ như vậy chỉ được gắn trên những phiên bản giới hạn hoặc cho những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa rằng các mẫu túi này đều được coi là những món đồ sưu tập, khẳng định một bước đi dài của thương hiệu, kết tinh lại trong những tuyệt tác của nghệ thuật thủ công.

Bottega Veneta - Túi City Knot
Lấy cảm hứng từ chiếc ví cầm tay Knot huyền thoại, City Knot là chiếc túi có dạng hộp có dây đeo vai. Phần thân túi vuông vức tôn vinh tính năng tiện dụng cho thiết kế. Mẫu túi này có ba lựa chọn về chất liệu: French Calf, Capra Lissata và Leopard Print/French Calf.

Đối với BST Xuân Hè 2017, Bottega Veneta sử dụng chất liệu cao cấp nhất. Bên cạnh những mẫu da quý hiếm thường thấy, hãng giới thiệu mẫu da bê và da dê vô cùng thời thượng. Đường gờ và mũi khâu viền cho các mẫu túi 50th Anniversary phần lớn có màu đen, khác biệt so với màu sắc chủ đạo của túi. Công đoạn này được làm thủ công trong nhiều ngày. Chính vì thế, kỹ thuật hoàn thiện này chỉ được áp dụng trên những mẫu túi phiên bản giới hạn.

Với sự tỉ mỉ và kì công trong những công đoạn sáng tạo, phiên bản giới hạn của BST Xuân - Hè 2017 đến từ nhà mốt Bottega Veneta không khó để chinh phục các ngôi sao hàng đầu. Mới nhất, bắt gặp "thiên thần" siêu mẫu Alessandra Ambrios diện chiếc túi City Knot này trên đường phố Los Angeles.

 Alessandra Ambrios đeo túi City Knot
Siêu mẫu Alessandra Ambrios đeo túi City Knot đến từ nhà mốt Bottega Venenta

Alessandra Ambrios đeo túi City Knot của Bottega Veneta
Dù ở trong sự kết hợp trang phục nào, City Knot vẫn giữ riêng cho nó một không gian toả sáng riêng biệt và đẳng cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận