Bottega Veneta kết hợp trình diễn các BST cho nam và nữ trong cùng một show

07/12/2016

Bottega Veneta trân trọng công bố từ năm 2017, nhà mốt sẽ trình diễn các bộ sưu tập cho nam và nữ trong cùng một show, vào tháng 2 cho BST Thu Đông và tháng 9 cho BST Xuân Hè trong các tuần lễ thời trang nữ Milan.

Quyết định chính thức này thể hiện sự phát triển thuận theo tự nhiên của thương hiệu, và được ra đời sau show diễn kết hợp Xuân Hè 2017 được tổ chức tại Học viện Accademia di Belle Arti di Brera cho BST Nam và Nữ trong dịp kỉ niệm 15 năm Tomas Maier gắn bó với Bottega Veneta và 50 năm thành lập thương hiệu tại Vicenza, vùng Veneto, nước Ý.

Bottega Veneta
BST nam trong show Xuân Hè 2017 của Bottega Veneta

Thế giới của Bottega Veneta được tạo dựng một cách cân bằng cho nam và nữ. Như một điều tất yếu, trình diễn BST cho nam và nữ cùng nhau là một bước đi theo sự phát triển phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của Tomas Maier.

Bottega Veneta
Tomas Maier - Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta

Hãng vẫn sẽ duy trì cam kết cao nhất về thời điểm trình diễn và khung thời gian sản xuất để đảm bảo BST được chế tác thủ công một cách tinh tế, giúp truyền tải những giấc mơ cho các tín đồ thời trang trước khi có mặt tại các cửa hàng.

Bottega Veneta
BST nữ mùa Xuân Hè 2017 của nhà mốt Bottega Veneta

Phương châm của Bottega Veneta là sự tinh tế giản đơn. Khái niệm xa xỉ của xưởng thủ công vùng Veneto được định nghĩa ở lớp da mềm mịn thượng hạng và hàng chục giờ chế tác bằng tay của nghệ nhân thủ công. Xa hoa nhưng không hào nhoáng là vẻ đẹp được tìm thấy ở tất cả tác phẩm của nhà mốt này. Với Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier, mỗi chiếc túi là một tác phẩm nghệ thuật từ bàn tay, đôi mắt và trái tim của các nghệ nhân nhà Bottega Veneta.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận