20 Nhà Thiết Kế Việt chung tay vì miền Trung với BST Áo khoác Bomber

25/10/2016

Bomber Jacket Collection đánh dấu lần đầu 20 nhà thiết kế Việt cùng chung tay thực hiện hoạt động thiện nguyện với ý nghĩa hướng về miền Trung thương yêu.

Bomber Jacket Collection (hashtag: #BomberJacketCollection) là một bộ sưu tập của gần 20 nhà thiết kế Việt chung tay làm nên. Mỗi nhà thiết kế sẽ làm vài chiếc bomber theo đúng tinh thần thương hiệu của mình và sẽ cùng diễn trong trong trunk show Chủ Nhật tuần này ngày 30.10 tại Fusion Suites Sai Gon. Những nhà thiết kế tham gia dự án bộ sưu tập Bomber Jacket này gồm có Võ Công Khanh, Nguyễn Hoàng Tú, Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Thủy Nguyễn, Trương Thanh Long, Diệu Anh, Devon Nguyễn, Lưu Ngọc Kim Khanh, Phi Phạm, Hoàng Minh Hà, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Tiến Truyển, Phan Anh Tuấn, I Hate Fashion, Claret Giang Lê, F.A.C.E Concept.

Thông qua dự án này, các nhà thiết kế muốn chung tay gửi đến thông điệp "Be The Change you wish to see in the world" - "Muốn thế giới thay đổi trước tiên chúng ta hãy là người mang lại sự thay đổi đó". Lần đầu tiên gần 20 nhà thiết kế Việt, dù lạ hay quen, cùng chung tay mang lại một sự thay đổi cho thời trang Việt mang ý nghĩa xã hội tích cực. “Chúng tôi có thể đóng góp bằng hiện kim hay hiện vật nhưng sẽ ý nghĩa hơn khi mọi người chung tay làm nên những thiết kế đẹp để những người yêu thời trang có thể cùng góp vào nhiều hơn và mang đến sức lan toả lớn hơn cho cộng đồng cùng hướng về miền Trung.” – một đại diện nhà thiết kế tâm sự.

Print

Khi được hỏi tại sao lại là áo khoác Bomber mà không phải sản phẩm thời trang khác, các nhà thiết kế chia sẻ rằng bomber đang là xu hướng gần đây được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới và ở Việt Nam yêu thích, lại là thiết kế mang tính unisex nên bất kể nam hay nữ cũng có thể diện được và có thể phối cùng trang phục nào khác. Bomber Jacket cũng không bị lỗi mốt nên có thể giữ lại mãi trong tủ áo hay tặng lại cho người thân sau này. Bomber được kỳ vọng là một sản phẩm dễ tiêu thụ để có thể mang lại số tiền quyên góp lớn vì miền Trung. Tổng số tiền bán được sẽ quyên tặng toàn bộ cho NHÀ CHỐNG LŨ - một dự án xã hội trong đó cộng đồng cùng chung tay xây nhà an toàn và hỗ trợ sinh kế cho dân nghèo ở những vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, đặc biệt là các tỉnh ở khu vực miền Trung, cũng như hỗ trợ các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao năng lực sống an toàn và chủ động giảm nhẹ tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu.

Đăng ký tham dự tại https://goo.gl/forms/urozpAYjLEuaRqL52.

E-invitation sẽ được gửi qua email đăng ký trong form.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận