Đón Giáng sinh ngọt ngào với Bộ sưu tập mùa lễ hội từ Pedro

17/11/2016

Xuyên suốt Bộ sưu tập Pedro Christmas 2016 vừa ra mắt vào mùa lễ hội năm nay là tinh thần hiện đại, vui tươi và ngọt ngào của sắc màu hồng nữ tính cùng chất liệu nhung mềm mượt, sang trọng.

Thương hiệu Pedro quyết định tung ra Bộ sưu tập mùa lễ hội Pedro Christmas 2016 với các thiết kế giày, túi và phụ kiện, hứa hẹn sẽ đủ sức thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ thời trang.

1. Chất nhung vương giả

Bộ sưu tập giày nam phô diễn chất liệu nhung thời thượng trong các thiết kế giày loafers, giày boot cao cổ và túi portfolio. Sắc đen và đỏ thẫm tô đậm phong thái, trong khi chất nhung làm bật nét thanh lịch cho các quý ông. Không một điểm nhấn nào khác ngoài những phụ kiện đáng ao ước này có thể khiến bộ trang phục của các quý ông trở nên hoàn hảo.

pedro christmas 2016 nhung
Sắc đen và đỏ thẫm tô đậm phong thái, trong khi chất nhung làm bật nét thanh lịch cho các quý ông

2. Sắc hồng ngọt ngào

Bộ sưu tập giày nữ Pedro Christmas 2016 minh chứng sức hút của sự giao thoa giữa nét nữ tính cùng chất rock cuồng say. Bảng màu nude nhẹ nhàng được đặt cạnh những chi tiết đinh tán mạnh mẽ sẽ tô đậm cá tính của các quý cô với ba phong cách khác biệt, giúp nữ chủ nhân tự tin sải bước trong suốt ngày dài.

pedro christmas 2016 shoes
Bảng màu nude nhẹ nhàng được đặt cạnh những chi tiết đinh tán mạnh mẽ sẽ tô đậm cá tính của các quý cô

3. Bộ tam phụ kiện

Khi cần trang sức cho mùa lễ hội, các quý cô hãy nghĩ đến các thiết kế nhỏ, lấp lánh và sinh động. Tông màu chủ đạo đen, trắng và nude sẽ tô điểm cho nét sang trọng mỗi ngày. Nổi bật với những hoa tuyết lấp lánh trên những vòng xích thanh mảnh, đây quả là những phụ kiện hoàn hảo chào đón mùa lễ hội rộn ràng đang đến.

pedro christmas 2016 accessories
Thiết kế nhỏ, lấp lánh và sinh động của Pedro Christmas 2016

pedro christmas 2016 giày
Những bông tuyết tinh tế điểm tô cho phụ kiện từ thương hiệu Pedro

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận