Về miền bất định cùng bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017

15/10/2016

Để xây dựng tinh thần cho bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017, Damián Sánchez đã chọn điểm dừng chân là sa mạc hoang dại của nước Mỹ.

Để xây dựng tinh thần cho bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017, Damián Sánchez đã chọn điểm dừng chân là sa mạc hoang dại của nước Mỹ. Bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017 không đi theo bất kỳ sắp đặt nào mà lạc giữa nét quyến rũ đầy nữ tính và vẻ dữ dội của cảm hứng Rock thập niên 80.

mango-bo-suu-tap-thang-10-2017-2
Bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017 mang âm hưởng Rock thập niên 80

Váy ngắn và chân váy phá cách đặc trưng được làm mềm lại khi kết hợp với những chiếc áo chất liệu len và chất liệu ấm áp mùa Đông. Họa tiết động vật hoặc vải len kẻ sọc ca rô dường như đã rất thân quen trong các bộ sưu tập Thu - Đông cũng được cách điệu để tăng phần mới mẻ. Bên cạnh đó, họa tiết da báo giúp bộ sưu tập có thêm vẻ đẹp quyền quý, mạnh mẽ. Tất nhiên, nói tới thời trang mùa Đông thì không thể bỏ qua các item "ruột" như áo khoác, áo len, áo nỉ, khăn quàng và mũ len. Toàn bộ số item này đều có mặt trong bộ sưu tập Mango Thu - Đông 2017 với màu sắc và thiết kế trang nhã, đậm chất "ready-to-wear".

mango-bo-suu-tap-thang-10-2017-3
Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập lần này mang tông vàng - đỏ. Họa tiết chủ đạo là da báo và lưới

Màu sắc ấm áp, dịu ngọt của các thiết kế càng nổi bật hơn trên phông nền khô cằn của sa mạc, đường cao tốc và các trạm xăng. Trước khi ra mắt bộ sưu tập này, Mango cũng chiếm trọn trái tim các tín đồ thời trang với những item lụa và voan buông rũ trên đường phố New York.

mango-bo-suu-tap-thang-10-2017-4

mango-bo-suu-tap-thang-10-2017-1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận