Mango Committed - Sự cam kết đặc biệt dành tặng thiên nhiên

17/03/2017

Mango Committed như một sự mở đầu cho hành trình tìm về thiên nhiên mà hãng thời trang này muốn hướng đến trong tương lai.

Du ngoạn cùng vải vóc đã là điều quá đỗi quen thuộc. Nhưng trong thời đại mới này, điều đó thôi là chưa đủ. Sự trân quý những gì thiên nhiên mang lại nay còn quan trọng hơn và Mango cũng thế. MANGO Committed là bộ sưu tập những sản phẩm thời trang vô cùng tinh tế, thân thiện với môi trường dành cho cả phái đẹp và phái mạnh. Xuyên suốt bộ sưu tập là những bộ trang phục tối giản từ chất liệu tự nhiên và hữu cơ với kiểu cách và phom dáng tinh tế mang đậm hơi thở thời đại.

Mango Committed
Xuyên suốt BST là phong cách tối giản mang hơi thở thời đại.

Những loại vải thân thiện với môi trường như sợi bông hữu cơ và tái chế, vải sinh học từ bột gỗ tencel hay vải sồi cao cấp modal được nhuộm màu trung tính, không gây ô nhiễm môi trường tạo ra một bộ sưu tập thời trang tiên tiến và bền vững.

Mango Committed
Sở hữu những gam màu trung tính cùng thiết kế tối giản, Mango đem lại cho người mặc thần thái của sự tân thời.

Mango Committed
Nguyên liệu gồm những loại vải thân thiện với môi trường, đúng với tên gọi của BST kỳ này - Mango Committed

Địa điểm được lựa chọn để ghi hình cho chiến dịch quảng cáo lần này là ngôi nhà nổi tiếng Maison Gaudet, một kiệt tác kiến trúc hữu cơ của kiến trúc sư Antti Lovag ở Tourrettes-sur-Loup. Thiết kế của con người và thiên nhiên nơi đây đã hòa trộn vào nhau thành một thể thống nhất.

Mango Committed
Các thiết kế của phái mạnh cũng được sử dụng cùng một chất liệu dành cho phái nữ, thế nhưng nét nam tính vẫn không bị phai nhạt.

Mango Committed
Từng đường gấp áo cũng đủ để toát lên sự tinh tế ẩn trong từng thiết kế.

Thế giới hiện đại và nhân loại đều đang thay đổi. Qua mỗi bộ trang phục, Mango muốn dần hướng đến một tương lai thời trang nhân sinh và bền vững hơn.

Mango Committed
Mango đang dần hướng tới thời trang nhân sinh và điều đó đã được thể hiện rất rõ ràng trong BST này.

Mango Committed
Hơi thở thời đại bao trùm toàn bộ các thiết kế.

Mango Committed
Sự hài hoà giữa con người và thiên nhiên là những gì Mango đang muốn hướng đến.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận