Bộ sưu tập đồ lót mới dành cho những "tín đồ" của màu nude

27/05/2016

Thương hiệu Naja vừa tung bộ sưu tập đồ lót màu nude đa sắc thái để phục vụ cho những "tín đồ" của tông màu tối giản này.

Màu nude dường như đang trở lại ngôi vương trong năm 2016 với cuộc "đổ bộ" ngoạn mục trên cả đấu trường làm đẹp và thời trang. Không chỉ xuất hiện trong sắc son hay màu má của mọi thảm đỏ danh giá nhất, màu nude còn hiện diện trong bộ sưu tập giày mới của Christian Louboutin và mới đây nhất là bộ sưu tập đồ lót của Naja. Hãng này vừa tung dòng đồ lót màu nude gồm 7 sắc thái để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

đồ lót màu nude
Đồ lót màu nude cho các tín đồ thích màu nude

Giám đốc Điều hành Naja Catalina Girald cho biết cô có ý tưởng làm đồ lót nude kể từ khi xem Olympics năm 2012. "Tôi thấy vận động viên thể dục nghệ thuật Gabby Douglas phải mang một đôi giày nude có sắc thái hoàn toàn không phù hợp với màu da cô bé. Từng là một huấn luyện viên nên tôi rất nhạy cảm trước những vấn đề này. Tôi cho rằng mình phải tạo nên bộ sưu tập màu nude đa sắc thái hơn để phụ nữ có nhiều sự lựa chọn," cô chia sẻ.

đồ lot màu nude
Bộ sưu tập đồ lót của Naja

Để tạo ra được 7 sắc thái màu nude cuối cùng, Girald đã đích thân mua và phân tích cơ thế tạo màu của hàng trăm loại mỹ phẩm tông nude khác nhau. Sau khi có được 23 sắc thái, công ty Naja đã tổ chức chiến dịch thử nghiệm với khách hàng trên các kênh mạng xã hội để tiếp tục rút gọn đến mức tối đa.

quy trình tạo ra sản phẩm này trải qua nhiều công đoạn
Sản phẩm được tổng hợp từ nhiều màu nude khác nhau

Không chỉ tỉ mỉ trong việc tạo màu, công ty Naja cũng chú ý tới kết cấu và hình dạng của từng mẫu đồ lót. Naja Catalina Girald nói: "Chúng tôi muốn tạo ra bộ sưu tập đồ lót hoàn thiện nhất, có thể đồng hành với mọi phụ nữ bất kể sắc tộc hay màu da". Đó cũng là lý do thúc đây công ty Naja mời những gương mặt phụ nữ ở mọi ngành nghề, độ tuổi và hình thể hợp tác trong chiến dịch quảng bá. Ngoài nữ diễn viên Gina Rodriguez, chiến dịch này còn có sự góp mặt của một kỹ sư phần mềm, một nghệ sĩ múa ballet, một nữ sinh viên đại học Harvard và thậm chí một cô gái Bangladesh đã chống lại cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt.

các loại mẫu thiết kế
Mẫu sản phẩm của Naja có giá trung bình

Bộ sưu tập đồ lót màu nude của Naja cũng có mức giá khá "dễ thở" so với mặt bằng chung. Trung bình mỗi mẫu áo ngực có giá 18-22 USD và quần lót có giá 52 USD.

Bài: Chi Linh

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận