Quý cô retro bước ra từ bộ sưu tập của Adrian Anh Tuấn

11/07/2017

Vẻ cổ điển của thời trang thập niên 60s được tái hiện trọn vẹn thông qua những thiết kế mới nhất của Adrian Anh Tuấn và vẻ đẹp kiêu sa của Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Hoàng Oanh.

Duyên dáng và trang nhã với lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc búi phồng đặc trưng của thập niên cùng những bộ trang phục của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Hoàng Oanh như quý cô bước ra từ những năm tháng xưa cũ. Trong bộ sưu tập Hè 2017 – Away We Wow (Things We Do For Love) lần này, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tập trung truyền tải tinh thần xê dịch, phóng khoáng của các quý cô bằng việc khai thác phom dáng rộng, thoải mái. Đầm chữ A, áo hạ eo, quần ống rộng… được biến hóa đa dạng với các chi tiết nhấn nhá ở chân váy, eo, cổ áo và phá cách hơn với đường cắt cầu kỳ tạo phom chéo từ ngực xuống thắt eo hay từ thắt eo đi dài xuống chân váy. Song song đó, nhà thiết kế tài hoa này vẫn chú trọng vào việc khai thác và xử lý chất liệu để các thiết kế mang dáng vẻ phóng khoáng nhưng vẫn ẩn chứa nét nữ tính cần có. Trên nền chất liệu mềm mỏng, họa tiết hoa được “biến hóa” đa dạng nhằm tôn lên nét nữ tính của người phụ nữ. Phom dáng kinh điển với cấu trúc kín đáo bỗng chốc thanh lịch, sang trọng và thu hút hơn.

Chọn Hoàng Oanh để thể hiện tính chất của bộ sưu tập lần này, nàng thơ của Adrian Anh Tuấn rạng rỡ và xinh đẹp trong mẫu quần ống loe in họa tiết nổi bật phối cùng áo sơ mi phá cách gợi cảm giác về một nàng tiểu thư tinh nghịch với đam mê xê dịch và khám phá. Sắc vàng rực của hoa tử đằng mimosa cùng chi tiết vai trễ lại biến Hoàng Oanh thành một cô nàng hết sức ngọt ngào và nữ tính. Trong một thiết kế khác, cô nàng lại mang vẻ kín đáo, sang trọng khó cưỡng với tông trắng đen chủ đạo.

Bộ sưu tập lần này của Adrian Anh Tuấn không chỉ là tâm huyết mà còn là thông điệp về tình yêu cuộc sống.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận