Bộ sưu tập đầm đẹp như cổ tích của cô gái 18 tuổi

05/01/2016

Angela Clayton đến từ Long Island, New York đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên Internet sau khi công bố bộ sưu tập đầm lộng lẫy do chính mình may thủ công và tự làm người mẫu.

Angela Clayton diện một trong những mẫu thiết kế nổi bật nhất của chính mình
Angela Clayton diện một trong những mẫu thiết kế nổi bật nhất của chính mình

Mỗi bộ sưu tập đầm mang màu sắc cổ tích của cô phải tốn trung bình 250 giờ để hoàn thiện. Chiếc đầm cầu kỳ nhất Angela mà từng may cần đến số vải đáng kinh ngạc là 11 mét. Lúc khởi đầu, Angela may đầm mô phỏng theo trang phục của các nhân vật công chúa Disney. Tuy nhiên cô dần mở rộng sang các nhân vật có thật trong lịch sử và hiện nay đã bắt đầu sáng tạo những mẫu đầm hoàn toàn mới.

Angela bắt đầu công việc thiết kế và cắt may một cách tình cờ từ năm 15 tuổi. Vì yêu thích nghệ thuật cosplay, cô gái trẻ này luôn muốn có thể tự tạo cho mình những trang phục chất lượng mà lại tiết kiệm được chi phí. Sau 3 năm, giờ đây Angela đã trở thành một "thợ may" lành nghề và đang nuôi ý định trở thành nhà thiết kế thời trang. Cô chia sẻ rằng: "Tôi yêu công việc biến ý tưởng thành hiện thực và muốn trở thành một nhà thiết kế. Vì đã hiểu rõ đam mê của mình, tôi đi thẳng vào thực hành để học chứ không muốn mất tới 4 năm ở trường".

bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-2 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-9 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-3 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-4 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-5 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-6

bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-7 bo-suu-tap-dam-dep-nhu-co-tich-8

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận