Bộ sưu tập "Bữa tiệc mùa hè" của Christian Louboutin

29/04/2016

Hãy hòa quyện với không khí đầy sôi động trong sàn nhảy mùa Xuân Hè của Christian Louboutin

Giày gót thấp, dép sandal, giày đế bằng và giày sneaker trở thành xu hướng độc đáo của mùa mới. Không ai có thể từ chối một bạn nhảy đi giày gót 60mm trong tiếng nhạc sôi động; nhưng dành cho những ai không muốn đi cao gót, những đôi giày đế bằng rực rỡ sắc màu cũng đủ làm cho họ thật nổi bật. Với sự kết hợp giữa hai sắc dạ quang, đôi giày đế bằng Mrs Early Flat gây ấn tượng với mũi nhọn màu hồng “Shocking Pink”, gót vàng neon và dây giày kim tuyến bạc lấp lánh.

CHRISTIANLOUBOUTIN_UNE_FETE_DETE_2016_4
Giày Mrs Early Flat

Hình ảnh 'gái hư' - tâm điểm của mọi bữa tiệc được phác họa qua chi tiết dây bản to đính đinh tán, lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác của các anh chàng 'biker' bụi bặm. Phiên bản nhẹ nhàng hơn của ý tưởng này là mẫu giày đế xuồng Bikee Deck cao 60mm với gai sừng đính trên nền da lộn mượt mà. Thêm vào đó, người em nổi loạn của Bikee Deck là giày sandal bệt Bikee Bike cá tính khi được làm bằng da ngựa in họa tiết da báo gấm.

CHRISTIANLOUBOUTIN_UNE_FETE_DETE_2016_3
Giày Bikee Deck

Mùa Xuân Hè năm nay, giày thể thao (sneaker) của Christian Louboutin đạt đến đỉnh cao của việc kết hợp nhiều loại chất liệu và kĩ thuật dệt may phức tạp. Mô phỏng theo các họa tiết của bộ lạc Huichol (Mexico), các hạt cườm được đính thủ công trên đôi giày Tre Tipi Flat, đan cài giữa các mảng màu sặc sỡ.

CHRISTIANLOUBOUTIN_UNE_FETE_DETE_2016_5
Giày Tre Tipi Flat

Ai cập cổ đại luôn luôn là chủ đề yêu thích của Christian Louboutin. Lần này, cảm hứng đó được hiện đại hóa bằng các chi tiết da metallic màu vàng và bạc, khéo léo lồng ghép trong thiết kế dép sandal Very Sekmet Flat, mô phỏng theo kiểu váy của người Ai Cập cổ.

CHRISTIANLOUBOUTIN_UNE_FETE_DETE_2016_1
Sandals Very Sekmet Flat,

Cùng nhìn ngắm những thiết kế ấn tượng của bộ sưu tập “Bữa tiệc mùa hè” – “Une fête d’été” của Louboutin:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận