Sắc màu đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week 2015

19/10/2015

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - VIFW 2015 đã thành công tốt đẹp với đêm gala bế mạc diễn ra tối 18/10/2015 tại Gem Center, TP. HCM.

Đêm bế mạc mở màn Vietnam International Fashion Week trong tiếng trống lễ hội dồn dập làm nóng không khí toàn bộ khán phòng. Thanh Hằng trong tà áo dài với hoạ tiết dát vàng tinh xảo, thế hiện tinh thần Việt Nam truyền thống. Chiếc áo dài lấy hình tượng từ chim Phượng Hoàng, linh vật thanh cao biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ. Siêu phẩm làm bằng vàng có trị giá 1,2 tỷ đồng được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết rất tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ.

Thanh Hằng trong tà áo dài với hoạ tiết dát vàng
Thanh Hằng trong tà áo dài với hoạ tiết dát vàng

Những bộ nữ trang cao cấp của thương hiệu PNJ
Những bộ nữ trang cao cấp của thương hiệu PNJ

Ở những giờ cuối trước khi Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang Việt Nam 2015 chính thức khép lại, những nhà thiết kế, các khách mời danh dự và những tín đồ yêu thời trang đã có dịp xem lại 20 thiết kế tiêu biểu của 20 nhà thiết kế và thương hiệu của Việt Nam cũng như quốc tế đã tham gia chương trình. Tiết mục này như một đoạn phim ghi lại khoảnh khắc từ vỡ òa cảm xúc đến thăng hoa của nhịp sống thời trang trong 5 ngày qua.

Vietnam-International-Fashion-Week-3

Có rất nhiều vị khách quốc tế đã đến Việt Nam tham dự sự kiện này, một trong đó là Chủ tịch của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á và FIDé Fashion Weeks, tiến sĩ Frank Cintamani. Ngoài ra, một nhân vật đáng chú ý khác trong đêm bế mạc khi xuất hiện đã nhận được sự hò reo và tán thưởng của những vị khách có mặt trong đêm, đó là Kenzo Takada, nhà sáng lập thương hiệu Kenzo. Đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam và góp mặt trên hàng ghế đầu của VIFW 2015.

Ông Kenzo Takada phát biểu cảm xúc khi tham gia VIFW 2015
Ông Kenzo Takada phát biểu cảm xúc khi tham gia VIFW 2015

Buổi tiệc thời trang đình đám trong năm đã khép lại sau lời tuyên bố bế mạc của bà Lê Thị Quỳnh Trang, người sáng lập và là Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế 2015, đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới cho làng thời trang Việt.

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận