Bally ra mắt cửa hàng flagship New York tại đại lộ Madison

06/06/2017

Tháng 5 vừa qua, tiếp nối thành công từ cửa hàng Beverly Hils, California, thương hiệu cao cấp hàng đầu Thụy Sỹ - Bally - đã chính thức ra mắt cửa hàng Flagship tại đại lộ Madison, New York, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của nhãn hiệu tại Hoa Kỳ. 

Tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà Cumberland House, cửa hàng Flagship của Bally sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm mua sắm sang trọng của thành phố quả táo. Với diện tích gần 280 mét vuông và loạt 6 cửa sổ kéo dài trên đại lộ Madison, cửa hàng Bally thu hút sự chú ý của mọi tín đồ thời trang bởi cách trang trí và thiết kế nội thất nổi bật được chính kiến trúc sư David Chipperfield thực hiện.

Toàn bộ nội thất cửa hàng được phủ lên những gam màu gỗ ấm nóng, có độ tương phản với ánh sáng đèn nhằm tạo nên một không gian mua sắm thoải mái và sang trọng bậc nhất. Thêm vào đó là điểm nhấn đến từ lớp thảm len pha tơ tằm mang sắc hồng và xanh lá, tách bạch hai khu vực thời trang nam và nữ. Tại đây khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những ghi chú về thông tin trang phục lẫn bộ sưu tập của nhãn hàng Bally.

Ngoài ra, cửa hàng Bally Flagship còn sở hữu thiết kế đặc biệt, cho phép một trong các không gian phòng chuyển đổi thành phòng VIP, đem lại sự riêng tư, thân mật và độc nhất cho các khách hàng thượng lưu.

Nhân dịp khai trương cửa hàng Flagship, thương hiệu Bally sẽ tổ chức tuyển chọn bày bán các sản phẩm độc quyền chỉ có tại Mỹ bao gồm bộ sưu tập mùa thu mới nhất của Bally.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận