Atonio Banderas bắt đầu giấc mơ thời trang

15/09/2015

Đời người không có gì là quá muộn để khởi đầu một niềm đam mê! Thật vậy, sau khi khẳng định tên tuổi của mình ở vị trí của một ngôi sao điện ảnh thành công, Antonio Banderas đã quyết định chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với  - thời trang.

Chân dungg Antonio Banderas
Chân dungg Antonio Banderas

Mới đây, diễn viên gạo cội người Tây Ban Nha đã đăng một tấm ảnh chụp cùng những con dressform  trên Instagram, với dòng chú thích : “Tuần thứ 2 học tại Central Saint Martins”. Anh cho rằng đó là những kinh nghiệm “vừa dữ dội, nghiêm túc lại vừa vui vẻ, thú vị”. Và tại đây, Atonio Banderas bắt đầu giấc mơ thời trang

Atonio-Banderas-bat-dau-giac-mo-thoi-trang-2

Phát ngôn viên của Central Saint Martins – một trong những học viện thời trang danh giá hàng đầu tại London, nơi sản sinh ra những tên tuổi lớn nhất của thế giới thời trang - khẳng định rằng Banderas đang theo học một khóa học ngắn hạn chuyên ngành may đo Bespoke, kéo dài trong 4 tuần.

Atonio-Banderas-bat-dau-giac-mo-thoi-trang-3

“Banderas đang bước đầu học những kỹ thuật cơ bản của may đo Bespoke”, người phát ngôn nói, đồng thời cho biết Banderas đã ghi danh vào khóa học tại trường vào đầu năm nay. Người phát ngôn từ chối tuyên bố về việc liệu Banderas có dự định cho ra đời dòng sản phẩm riêng của mình hay không.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận