Armani Exchange khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

03/07/2017

Ngày cuối tháng 6 vừa qua nhãn hiệu thời trang của Ý - Armani Exchange (A|X) chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, toạ lạc trong khu mua sắm cao cấp, tầng 3, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Đây cũng là cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam sau cửa hàng ở Saigon Centre- Tp. Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích hơn 190m2 được thiết kế, xây dựng dựa trên nét đặc trưng vốn có của những thành phố hiện đại khi kết các vật liệu nhân tạo hài hòa cùng những yếu tố từ thiên nhiên. Cửa hàng trưng bày những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập trong năm 2017, Armani Exchange sẽ là nguồn sinh khí mới cho giới mộ điệu thời trang thủ đô.

Armani Exchange (A/X) là một trong các thương hiệu thời trang thuộc sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.P.A do nhà thiết kế lừng danh Giorgio Armani tạo ra. Thương hiệu được sáng lập năm 1991 với định hướng là một thương hiệu dành riêng cho giới trẻ năng động, sáng tạo và phá cách với phong cách sống hiện đại. Phong cách thiết kế của Armani Exchange kết hợp hài hoà giữa tính tiện dụng của Mỹ và cá tính thời trang của Ý, dễ dàng nhận thấy hình ảnh một New York hiện đại và phóng khoáng đi cùng chất thanh lịch xứ Sicilia trên những bộ trang phục của A|X.

Đây là BST mới nhất Armani Exchange Xuan He 2017

Nhân dịp khai trương, khách hàng khi ghé thăm cửa hàng sẽ có cơ hội nhận hàng trăm phiếu mua hàng trị giá 500.000đ.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương Armani Exchange Hà Nội của Stylist Hoàng Ku và Á hậu Tú Anh:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận