Dionysus GG Supreme - Vị thần rượu say đắm đến từ Gucci

04/03/2016

Được đặt theo tên của vị thần rượu ho Hy Lạp Dionysus, dòng túi Dionysus mới của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã trở thành một trong những chiếc túi được trông đợi nhất của nhà mốt đến từ Ý này.

Túi Dionysus GG Supreme của Gucci
Túi Dionysus GG Supreme của Gucci

Cảm hứng thiết kế

Túi Dionysus bằng canvas và da lộn nổi bật ở thiết kế nắp đôi phối hai màu tương phản. Ở TP. HCM hiện có 2 phiên bản: GG Supreme và GG Supreme họa tiết hoa Geranium. Họa tiết Geranium như thêm vào nét nữ tính và tươi mới cho logo Gucci. Phiên bản GG Supreme có các màu đen, nâu sẫm, ngọc lam sáng và đỏ núi lửa. Lớp vải lót da lộn và túi bên trong có màu ton-sur-ton với túi, dây đeo dạng chuỗi dài.

Họa tiết hoa Geranium
Họa tiết hoa Geranium

Cổ điển VS Hiện đại

Dòng túi mới in họa tiết GG Supreme, được xem là phiên bản hiện đại của motif hai chữ G - tên viết tắt của nhà sáng lập Guccio Gucci, xuất hiện đầu tiên trên khóa cài hình vuông vào những năm 1960.Thiết kế này xứng đáng với danh xưng “IT” bag, mang đến cho phái đẹp phong cách hiện đại và thời trang.

Thông tin thú vị

tui-gucci-3

Chiếc túi gây ấn tượng ở hai đầu khóa hình con hổ - chi tiết lấy cảm hứng từ thần Dionysus, vị thần rượu nho của Hy Lạp. Theo truyền thuyết, vị thần này đã hóa thân thành con hổ để chở một người con gái đẹp băng qua sông, dòng sông này sau đó có tên Tigris.

Text: Phương Thiện

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận