Alexander Wang chính thức rời khỏi Balenciaga

07/08/2015

Những tin đồn là có thật. Alexander Wang sẽ không còn là giám đốc sáng tạo của Balenciaga, thông tin này đã được nhà mốt danh tiếng xác nhận.

Những tin đồn là có thật. Alexander Wang sẽ không còn là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Balenciaga, thông tin này đã  được nhà mốt danh tiếng xác nhận.

alexander wang
Alexander Wang rời thương hiệu Balenciaga.

A.Wang đã gửi lời cảm ơn đến Balenciaga cho những thành tựu trong suốt thời gian qua,  và cho biết anh đang mong muốn được mở rộng thương hiệu mang tên mình. Nếu xem xét kĩ những tuyên bố mang tính tích cực và nhẹ nhàng từ phía hai bên, đây rõ ràng là một quyết định đã được thống nhất và không mang nhiều mâu thuẫn phức tạp. Là giám đốc sáng tạo từ năm 2012, Wang đã mang đến cho Balenciaga từ thành công này đến thành công khác, giúp thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và đạt được tốc độ tăng trưởng lên đến hai con số.

Kỷ niệm 100 năm huy hoàng của thương hiệu sẽ được tổ chức vào năm 2017, nhưng việc tìm kiếm người thay thế cho vị trí của Wang vẫn được giữ im lặng vào lúc này. Trong khi chờ đợi ông vua hoặc nữ hoàng mới của Balenciaga, Alexander Wang sẽ vắng mặt trong bộ sưu tập mùa xuân lần thứ 16 của Balenciaga tại tuần lễ thời trang Paris vào ngày 2 tháng 10.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận