Adrian Anh Tuấn ra mắt Yên tại Yên Tử

13/09/2019

Sau show diễn Prefall 2019 tại TPHCM vào tháng 6, Adrian Anh Tuấn sẽ ra mắt BST mới của anh tại Yên Tử, một miền đất thánh nằm tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh ở miền Bắc nước ta.

Show diễn Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra tại Legacy Yên Tử, cũng chính là vùng đất đã mang lại cảm hứng cho BST lần này, là nơi khởi nguồn của nhiều sự yên an trên đất Việt. Adrian Anh Tuấn mong muốn khách mời của anh cùng tham gia vào một hành trình tìm đến sự bình yên, và hy vọng tất cả mọi người sẽ được truyền một năng lượng tích cực nhất khi đến Yên Tử, và ra về với một cái tâm an bình nhất có thể.

BST Yên sẽ được trình diễn tại MGallery - Legacy Yên Tử, là một resort 5 sao nằm trong thung lũng dưới chân ngọn núi Yên Tử Linh Thiêng. Toàn bộ resort đã được đặt để dành riêng cho khách mời lần này, để BST có thể được trình diễn một cách thành công nhất, và mang đến cho tất cả khách mời một trải nghiệm riêng tư và có thể tìm được bình yên cho chính mình.

Toàn bộ khách mời sẽ nghỉ dưỡng tại resort, tham dự các buổi tiệc đã được chuẩn bị sẵn trong suốt 2 ngày nghỉ ngơi tại đây. Ngoài tham dự show diễn ra mắt BST, khách mời còn có thể tham gia các lớp yoga buổi sáng, các lớp thiền cũng như có thể lên núi Yên Tử và viếng thăm chùa Hoa Yên, Tháp Tổ Trần Nhân Tông, Chùa Một Mái... dọc sườn núi hoặc lên tận đỉnh núi để viếng Chùa Đồng. Tất cả đều đã được Adrian Anh Tuấn và đội ngũ của anh chuẩn bị sẵn cho toàn bộ khách mời.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận