Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Adrian Anh Tuấn ra mắt Yên tại Yên Tử

Show diễn Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra tại Legacy Yên Tử, cũng chính là vùng đất đã mang lại cảm hứng cho BST lần này, là nơi khởi nguồn của nhiều sự yên an trên đất Việt. Adrian Anh Tuấn mong muốn khách mời của anh cùng tham gia vào một hành trình tìm đến sự bình yên, và hy vọng tất cả mọi người sẽ được truyền một năng lượng tích cực nhất khi đến Yên Tử, và ra về với một cái tâm an bình nhất có thể.

BST Yên sẽ được trình diễn tại MGallery – Legacy Yên Tử, là một resort 5 sao nằm trong thung lũng dưới chân ngọn núi Yên Tử Linh Thiêng. Toàn bộ resort đã được đặt để dành riêng cho khách mời lần này, để BST có thể được trình diễn một cách thành công nhất, và mang đến cho tất cả khách mời một trải nghiệm riêng tư và có thể tìm được bình yên cho chính mình.

Toàn bộ khách mời sẽ nghỉ dưỡng tại resort, tham dự các buổi tiệc đã được chuẩn bị sẵn trong suốt 2 ngày nghỉ ngơi tại đây. Ngoài tham dự show diễn ra mắt BST, khách mời còn có thể tham gia các lớp yoga buổi sáng, các lớp thiền cũng như có thể lên núi Yên Tử và viếng thăm chùa Hoa Yên, Tháp Tổ Trần Nhân Tông, Chùa Một Mái… dọc sườn núi hoặc lên tận đỉnh núi để viếng Chùa Đồng. Tất cả đều đã được Adrian Anh Tuấn và đội ngũ của anh chuẩn bị sẵn cho toàn bộ khách mời.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE