Adidas ký hợp đồng khủng "chưa từng có" với Kanye West

30/06/2016

Mong muốn trở thành gã khổng lồ thời trang của Kanye West ngày càng đến gần hơn với hiện thực khi hãng thời trang thể thao khổng lồ Adidas vừa ký kết một hợp đồng lớn chưa từng có với chàng nghệ sỹ này.

Thương hiệu Yeezy của rapper nổi tiếng sẽ được Adidas nâng đỡ giống như những gì hãng Nike đã làm với Jordan Michael Jordan. Adidas gọi thương vụ này là "sự hợp tác với đối tác không phải vận động viên và một thương hiệu thể thao", với kế hoạch tạo ra các sản phẩm giày dép, trang phục và phụ kiện thời trang thể thao và đời thường cho cả nam và nữ. Hãng Adidas cũng cho biết họ đang lên kế hoạch mở các cửa hàng bán lẻ, được ví như "Trung tâm riêng biệt cho Adidas và Kanye West phát triển các sản phẩm Yeezy".

kanye-west-adidas-1y

Adidas đi nước cờ trọng yếu này không phải là không có cơ sở, Yeezy Boost 750 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Kanye West, mỗi đôi giày có giá hàng ngàn đô-la Mỹ và được săn lùng ráo riết. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Yeezy Boost 350 cũng nằm trong danh sách những  mẫu giày tốt nhất và bán chạy nhất trong lịch sử. "Hai năm qua Adidas và Yeezy đã cho thấy hình ảnh của chúng tôi trong tương lai. Sự hợp tác này cho thấy bất cứ ai phấn đấu vì ước mơ của mình nhận thấy rằng mơ ước là không giới hạn", Kanye West cho biết trong một thông cáo báo chí.

adidas-yeezy-boost-750-triple-black-giveaway-00
Mẫu giày Yeezy Boost 750 làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua

Hiện tại, Adidas và Kanye West chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về các cửa hàng chung sẽ mở trong tương lai, nhưng nam rapper bày tỏ hy vọng sự hợp tác này sẽ chứng minh rằng không chỉ hợp tác với vận động viên mới là con đường tốt nhất cho các hãng thời trang thể thao.

adidas-yeezy-boost-350-giveaway-00
Yeezy Boost 350 - một trong những mẫu giày tốt nhất và bán chạy nhất trong lịch sử

"Kanye là một "sáng tạo gia" thực sự, người có khả năng nhận ra những điều mà người khác không thấy. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được hợp tác với anh. Với "Adidas + Kanye West", chúng tôi đang cùng khám phá vùng đất mới và mở ra thế giới sáng tạo của Kanye", Eric LIEDTKE, CMO của Adidas cho biết.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận