Adidas cho ra mắt đôi giày lấy cảm hứng từ người hâm mộ

23/06/2016

Khuôn giày ôm gọn phần thân chân bên trong mỗi chiếc UltraBOOST Uncaged là thiết kế ứng dụng từ công nghệ tối tân nhất chuyên dùng để phát triển cho những vận động viên chạy bộ hàng đầu thế giới.

Năm 2015, các tín đồ dẫn đầu xu hướng trên toàn cầu khơi nguồn trào lưu thiết kế cách điệu đôi giày chạy bộ đỉnh nhất của adidas, UltraBOOST. Với tinh thần luôn hướng đến sự đổi mới, cách tân, adidas nhanh chóng hưởng ứng trào lưu và mời gọi các đối tác như Sneakers n’ Stuff, Hypebeast và Solebox cùng hợp tác và tham gia vào dự án thiết kế các phiên bản cách điệu hóa cho đôi giày biểu tượng này.

UltraBOOST Uncaged_PR Image 7
Phiên bản cách điệu của đôi giày UltraBOOST đình đám

Ben Harath, Giám Đốc Thiết kế của adidas cho biết, “adidas may mắn có được một cộng đồng fan đầy đam mê và sáng tạo, không ngần ngại nói lên mong muốn của mình, và UltraBOOST Uncaged là sản phẩm được phát triển chính từ sự kết hợp đó."

Đi cùng với nỗ lực của thương hiệu nhằm đem lại những gì tốt nhất cho các vận động viên, các chuyên gia adidas tập trung nghiên cứu và cho ra đời phiên bản cải tiến chất lượng cho đôi giày vốn đã có “công nghệ cao” này.

Thiết kế công nghệ cao của đôi UltraBOOST Uncaged
Thiết kế công nghệ cao của đôi UltraBOOST Uncaged

Khuôn giày ôm gọn phần thân chân bên trong mỗi chiếc UltraBOOST Uncaged là thiết kế ứng dụng từ công nghệ tối tân nhất chuyên dùng để phát triển cho những vận động viên chạy bộ hàng đầu thế giới. Lớp dệt Primeknit ở phần thân giày được thiết kế bổ sung với phần cổ chân co giãn đem lại sự thông thoáng và linh hoạt trong từng bước sải chân. Hệ thống dây buộc nhiều tầng kiểu mới cũng cho phép người chạy tùy chỉnh cách buộc và độ khít theo ý thích cá nhân; trong khi bộ dây dẹt được thiết kế đặc biệt mang đến cảm giác thoải mái và chắc chắn cho người mang.

UltraBOOST Uncaged_PR Image 11
Hệ thống dây buộc nhiều tầng cho phép người chạy tùy chỉnh cách buộc và độ khít theo ý thích cá nhân

UltraBOOST Uncaged là sản phẩm tôn vinh sự sáng tạo của cộng đồng người hâm mộ adidas. adidas tin rằng những người yêu mến và sử dụng thương hiệu này chính là những người mang lại thông điệp truyền thông hay nhất.

UltraBOOST Uncaged_PR Image 12
adidas cam kết tạo nên những sản phẩm mà người dùng có thể cách điệu thiết kế khi kết hợp giữa giày và trang phục thể thao.

UltraBOOST Uncaged sẽ chính thức có mặt tại 13 cửa hàng và đại lý chính thức của adidas tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 29/06/2016 với mức giá 4.695.000 đồng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận