6 phong cách thời trang của các quý cô Pháp

10/03/2016

Những quý cô Pháp trông luôn thời thượng dù trong phong cách thời trang nào. Trên thực tế, những bông hồng Pháp không chỉ có chic hay muse, mà còn là rất nhiều phong cách khác, hãy cùng L’Officiel Vietnam khám phá nhé.

L'Officiel Vietnam xin giới thiệu 6 phong cách thời trang cơ bản của các quý cô Pháp :

1. Quý cô Montmartre

Trang phục: Quý cô Montmartre không ngại kết hợp các loại trang phục với nhau, nàng sẽ phối các họa tiết kết cấu chẳng liên quan để đạt đến một tổng thể vừa mắt. Tủ đồ của quý cô Montmartre thường tràn ngập các loại trang phục oversize, trang sức nghệ thuật và áo khoác đủ kiểu.

Phong cách thời trang khá tự do của quý cô Montmartre
Phong cách thời trang khá tự do của quý cô Montmartre

Trong mắt bạn bè: Quý cô Montmartre không phải là người có phong cách đẹp lấn át những người xung quanh nhưng luôn là nhân tố gây chú ý ở mọi nơi.

2. Phong cách thời trang của quý cô Tuileries

Trang phục: Thường là sự kết hợp thú vị của trang phục cao cấp và những món đồ bình dân. Vào một ngày bình thường, quý cô Tuileries sẽ mặc một bộ trang phục bình thường kết hợp cùng đôi giày mũi nhọn gây chú ý, không quên thêm một món phụ kiện logo.

style-parisian-girls-2

Trong mắt bạn bè: Quý cô Tuileries là con nghiện mua sắm. Những cô gái này mua sắm hàng ngày, đặc biệt là trang phục thiết kế và các loại túi xách.

3. Phong cách của quý cô Champ de Mars

Trang phục: Thường là phong cách thời trang tomboy khá chải chuốt. Trong tủ quần áo của quý cô Champ de Mars thường có rất nhiều váy maxi phối với một hàng nút, giày oxfords cổ điển và một vài chiếc khăn lụa sang trọng.

style-parisian-girls-3

Trong mắt bạn bè: Cô gái với một tủ các loại trang phục cổ điển. Phong cách của quý cô Champ de Mars là tinh túy của sự đơn giản, với trang phục tông màu lạnh, quần tây, áo len và khăn đan vào mùa lạnh.

4. Phong cách thời trang Pháp của quý cô Opera

Trang phục: Giày cao gót và trang phục may đo. Ngay cả dịp cuối tuần cũng khó có thể nhìn thấy quý cô Opera trong trang phục quần jean boyfriend và những chiếc áo thun cá tính.

style-parisian-girls-4

Trong mắt bạn bè: Tinh tế và chuyên nghiệp là những từ ngữ bạn bè của quý cô Opera thường dành tặng bạn mình. Bạn bè cũng thường có chút ganh tỵ với tủ quần áo tuyệt vời của quý cô Opera.

5. Phong cách thời trang Pháp của quý cô Bastille

Trang phục: Thường là Ankle boot, trang phục thoải mái và khá nhiều túi đeo chéo. Quý cô Bastille luôn theo phong cách thời trang thoải mái dù công việc là gì.

style-parisian-girls-5

 

Trong mắt bạn bè: Chuyên gia mua sắm trang phục cổ điển tốt nhất. Quý cô Bastille luôn biết cách khiến những trang phục cổ điển trở nên tươi mới, hiện đại.

6. Quý cô Trocadero

Trang phục: “Con nghiện” đồ thiết kế. Quy cô Trocadero rất yêu những đôi giày đế đỏ khét tiếng, trang phục của các nhà thiết kế và biết cách để phục sức rất sang trọng mà không hoang phí.

style-parisian-girls-6

Trong mắt bạn bè: Luôn mua túi xách thiết kế nhưng chỉ chọn màu sắc cổ điển.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận