5 ứng dụng phải có của tín đồ thời trang

08/03/2016

Đối với những tín đồ thời trang, những ứng dụng thời trang là cả một thế giới thu nhỏ trong chiếc smartphone nhỏ xinh.

Ngoài những trang mạng xã hội như Facebook và Instagram thì các ứng dụng thời trang (fashion app) còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các tín đồ thời trang. Cùng với sự phát triển của smartphone, các ứng dụng thời trang ngày càng tích hợp nhiều chức năng hơn. Song song đó, các fashion app này còn đem lại những gợi ý phối đồ hoàn toàn mới cho các tín đồ thời trang.

ứng dụng phối quần áo thời trang
PS Dept là một stylist cho riêng bạn

1. PS Dept

Như một stylist cá nhân dành cho những tín đồ thời trang bận rộn, PS Dept cho phép người dùng liên lạc với những “cố vấn thời trang” tại các cửa hàng hay trung tâm mua sắm lớn 24/7. Dù bạn đang tìm một bộ trang phục đặc biệt cho buổi tiệc tối hay chỉ là một đôi sandal phù hợp với chiếc váy mới mua thì PS Dept sẽ đưa ra những sự gợi ý hấp dẫn nhất trong thời gian ngắn nhất. Với sự liên kết từ Chloe, Net-A-Porter, Stella McCartney, Derek Lam, PS Dept có số lượng sản phẩm rất phong phú. Khi đã chọn được món đồ ưng ý, người dùng có thể đặt mua sản phẩm đó ngay trên ứng dụng thời trang này.

ứng dụng PS Dept
Các bước sử dụng của Like To Know It

2. Like To Know It

Nếu rất nhiều lần bạn bắt gặp những bộ street style độc đáo trên một tài khoản Instagram nào đó nhưng không biết phải mua những món đồ đó ở đâu thì ứng dụng Like To Know It sẽ là câu trả lời hoàn hảo. Khi các tín đồ thời trang đăng nhập vào ứng dụng này bằng email của Instagram, những hình ảnh được bạn like sẽ liên kết tự động với các trang web bán hàng hay website của các cửa hàng. Từ đó, Like To Know It sẽ cho bạn biết chính xác nơi có thể mua sản phẩm như trong hình.

5-ung-dung-thoi-trang-must-have-3
Spring có hợp tác với hơn 80 thương hiệu thời trang

3. Spring

Là một trong những ứng dụng mua sắm thời trang lớn nhất phát hành năm 2014, Spring sẽ thay đổi hoàn toàn cách mua sắm online của bạn. Spring liên kết với hơn 80 thương hiệu thời trang gồm quần áo, phụ kiện và giày dép. Chỉ cần những cái chạm và quẹt tay thì bạn đã có thể tham khảo hàng ngàn sản phẩm thời trang như đang mua sắm trong các trung tâm thương mại tầm cỡ. Ngoài ra, Spring sẽ lưu lại tất cả thông tin của khách hàng từ số thẻ tín dụng đến kích thước quần áo và màu sắc ưa thích. Vì vậy, việc mua sắm sẽ càng nhanh chóng hơn.

Bạn sẽ không bao giờ phải thốt lên “Tôi không có gì để mặc” với Polyvore
Bạn sẽ không bao giờ phải thốt lên “Tôi không có gì để mặc” với Polyvore

4. Polyvore

Điểm đặc biệt của Polyvore chính là cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh thời trang cắt ghép (collage picture). Vì vậy, người dùng sẽ được gợi ý những nguồn cảm hứng mix&match vô tận và bạn sẽ không bao giờ phải thốt lên câu nói “Tôi không có gì để mặc” vào mỗi buổi sáng. Dựa vào sở thích các phối đồ, Polyvore sẽ đưa ra các màu sắc, họa tiết và kiểu dáng thời thượng nhất cho từng chủ tài khoản.

ứng dụng cho các tín đồ thời trang
FAD là từ điển thời trang bỏ túi đầy tiện ích

5. FAD- The Ultimate Fashion Dictionary

FAD chính là một cuốn từ điển thời trang bỏ túi cho những người đam mê và muốn am hiểu về lĩnh vực này sâu sắc hơn. Có hơn 1300 từ được liệt kê trong cuốn từ điển hi-tech này. Các lĩnh vực của FAD rất phong phú và bao quát. Từ tên gọi của nhà thiết kế, từng loại vải, kỹ thuật may đo… tất cả những điều liên quan đến thời trang đều được tích hợp trong ứng dụng này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận