5 điều độc nhất tại City Sale 2017 “hớp hồn” giới yêu hàng hiệu

16/08/2017

Chính thức khởi động từ ngày 11/8, đến nay sức hút của City Sale – Cuộc săn hàng hiệu 2017 vẫn không có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Hàng ngàn "thợ săn" từ khắp nơi đổ về "thánh địa hàng hiệu" lớn nhất trong năm và càng ngày càng đông vào những ngày cuối cùng của sự kiện. Cùng tìm hiểu có gì hot ở đây mà khiến giới yêu hàng hiệu “phát cuồng” nhé!

Được tổ chức bởi DAFC, ACFC & CMFC

Ba cái tên DAFC, ACFC & CMFC đã không còn là những cái tên xa lạ, thậm chí là “quen mặt” với các tín đồ hàng hiệu. Bộ 3 này vốn được biết đến là những nhà phân phối bán lẻ của những thương hiệu thời trang cao cấp & trung cấp danh tiếng hàng đầu Thế giới. Chính vì thế, sẽ là niềm an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng đảm bảo hàng authentic, chính hãng trong “cuộc đua” giảm giá.

50 thương hiệu thời trang, làm đẹp hàng đầu Thế giới “đồng loạt” giảm đến 80%

Năm nay, City Sale trở lại với một diện mạo mới hơn và chịu chơi hơn khi quy tụ hơn 50 thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất cao cấp hàng đầu Thế giới.  Đồng thời, chương trình quyết “phá đảo” thế giới ảo với mức sale “kỷ lục” tới 80% từ trước đến nay.

Hàng mới cập bến mỗi ngày

 Hơn 50 thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất cập nhật hàng mới mỗi ngày, đảm bảo mỗi ngày “đi săn” tại City Sale là một trải nghiệm thú vị trong thế giới hàng hiệu bao la.

Sự kiện Bazaar Sale đầu tiên tại Việt Nam

 Có thể nói, City Sale – Cuộc săn hàng hiệu 2017 là bazaar sale đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh mở ra không gian sale hàng hiệu với mức giảm giá “kỷ lục”, lần đầu tiên mô hình Bazaar Sale đúng chuẩn quốc tế có mặt tại Việt Nam. CITY SALE là khu phức hợp các gian hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu từ mua sắm đến ẩm thực, thư giãn đặc quyền dành cho khách hàng đến tham gia.

Khu foodcourt với 4 thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu Thế giới gồm: Burger King, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts và Gà Rán Popeyes cùng VIP Lounge sẽ là nơi “nghỉ chân” để nạp năng lượng cho cuộc săn tiếp theo.

Cơ hội gặp người nổi tiếng

Đừng nghĩ là người nổi tiếng thì không quan tâm đến hàng hiệu giảm giá nhé! Việc “bắt gặp” Đàm Vĩnh Hưng, Nam Cường, Lý Quý Khánh và hoa hậu Jolie Nguyễn “tranh thủ” săn hàng hiệu giảm giá tại City Sale khiến không ít người bất ngờ. Nhưng đằng sau đó chính là câu chuyện của một “tay chơi hàng hiệu” khôn ngoan đích thực. Đó là “chơi”hàng hiệu chính hãng nhưng vẫn tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe “ví yêu”.

Với quá nhiều lý do cho những “thợ săn thành phố” hiện thực hóa giấc mơ thì không có điều gì có thể cản bước họ đến với City Sale 2017 phải không nào? “Thánh địa” của giới săn hàng hiệu – City Sale đã chính thức mở cửa đón bạn từ 9:00-21:00, bắt đầu từ ngày 11-16/8 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận