YSL Beauté – Ra mắt dòng son mới YSL The Slim Sheer Matte

16/12/2019

Đầu tháng 12 vừa qua, tại Thượng Hải, YSL Beauté tổ chức tiệc ra mắt dòng son mới YSL The Slim Sheer Matte.

Trong bữa tiệc có sự tham dự của loạt ngôi sao nổi tiếng: ca sỹ Hyuna từ Hàn Quốc, siêu mẫu Edie Campbell – gương mặt đại diện của thương hiệu YSL Beauté Ngoài ra, từ đại diện thương hiệu YSL Beauté toàn cầu có: ông Tom Pecheux – Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của các sản phẩm makeup, giám đốc PR – Communications Stephan Bezy Không gian event gồm nhiều khu vực trải nghiệm son và hàng loạt khu vực trưng bày đẳng cấp.  Ước tính có hơn 500 nhà báo, Beauty Blogger, KOLs từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan đến dự sự kiện Jolie Nguyễn và Lý Quí Khánh là 2 khách mời đặc biệt đại diện Việt Nam đến tham dự sự kiện. Tại sự kiện, 2 KOL Việt Nam đã được gặp riêng, chụp hình và trao đổi cùng các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu và các nhân vật chủ chốt của thương hiệu YSL Beauté

Slim Sheer Matte là siêu phẩm son nối tiếp thành công của YSL The Slim nổi tiếng toàn cầu Với tinh thần “Làm chủ sắc đỏ quyến rũ” #DressedInRouge, YSL trao quyền cho người phụ nữ làm chủ màu sắc trang điểm, tạo nhiều sản phẩm đột phá cho người phụ nữ không ngừng trải nghiệm để tự nâng tầm vẻ đẹp của mình. YSL The Slim Sheer Matte là dòng son lì với chất son mềm mượt mỏng nhẹ như lớp áo voan trên môi. Tuy nhiên son có chất lì, giữ màu son lâu trôi suốt ngày dài. The Slim sheer matte có thiết kế vuông biểu tượng từ dòng son The Slim với màu bạc phá cách tại thân son. Trong lần ra mắt này có 12 màu son được giới thiệu, đều thuộc những màu thời thượng, phù hợp cho nhiều sự kiện của các cô nàng YSL. Edie là siêu mẫu người Anh từng 2 lần xuất hiện là gương mặt ảnh bìa trên tạp chí nổi tiếng Vouge của Anh và trong các bộ sưu tập của các hang thời trang danh tiếng như Hermes, Chanel và Burberry.

Hyuna là ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc với phong cách độc đáo, phá cách, pha chút tinh nghịch và nổi loạn. Sau lần hợp tác thành công với Psy trong hit toàn cầu Gangnam style, Hyuna tiếp tục được lòng người hâm mộ trong các bản hit Bubble Pop, etc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận