YEHWADAM PURE BRIGHTENING – Mỹ phẩm từ đông y giúp làn da trắng sáng

03/11/2017

Đâu là bí quyết để sở hữu ngoạn mục vẻ đẹp sáng trắng làn da, tinh khiết, lấp lánh từ phương thức Đông Y của mọi phụ nữ Hàn?

Làm đẹp từ các sản phẩm Đông Y đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, bởi lẽ đây là phương thức làm đẹp vừa an toàn, hiệu quả cao và hầu như phù hợp với mọi loại da. YEHWADAM PURE BRIGHTENING sở hữu những tinh chất thảo mộc tinh túy sẽ mang đến cho làn da bạn phép màu sáng trắng thuần khiết, rạng rỡ tự nhiên từ sâu bên trong.

“Làn da trắng mịn tựa ngọc trai, sáng bừng như trăng đêm rằm” là nguồn cảm hứng bất tận đối với sự ra đời của dòng sản phẩm YEHWADAM PURE BRIGHTENING – chiết xuất từ thiên nhiên sinh trưởng tại những vùng núi trong lành xứ sở Kim Chi.

Kết hợp từ tinh hoa những loại thảo dược quý như Ngọc trai, Bạch Sâm, Nấm Bạch Linh & Rễ Bạch Truật, cây Xà Sàng, hoa Kim Ngân và hoa Mẫu Đơn cùng phương pháp chưng cất Đông Y bí truyền hòa quyện, YEHWADAM PURE BRIGHTENING từng bước phục hồi sinh khí, cung cấp năng lượng, nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong, mang đến vẻ tươi trẻ, trắng sáng tự nhiên, cải thiện  đốm nâu và tình trạng xỉn màu da, đồng thời ngăn ngừa quá trình chớm lão hóa ngay từ những năm đầu 20.

YEHWADAM PURE BRIGHTENING xem trọng giá trị cân bằng năng lượng từ sâu bên trong cơ thể.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận