Y25 và Metascent kết hợp để ra mắt BST nước hoa Purity

16/04/2018

Chiều ngày 12/4/2018 đã diễn ra buổi ra mắt Bộ sưu tập nước hoa Purity, một dự án với sự hợp tác của Y25 -Artisan de Parfum và Metascent ( Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer : Janelle Donelly (Australia), Yen Huynh (Vietnam), Christopher Gordon (USA).

Purity là bộ sưu tập gồm là những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. Ba mùi hương đại diện cho Y25 - Artisan de Parfum  do Huỳnh Hải Yến sáng tạo, sẽ là Sunya - Padme - Chandra.

Sunya có ý nghĩa là Không, cốt lõi của sự vô tận. Sunya mang mùi hương của gỗ Hinoki và những cơn gió trên núi cao

Padme, tiếng Phạn là hoa sen. Hoa sen là biểu tượng của nét đẹp cao quý

Trong truyền thuyết, hoa mộc ( còn gọi là quế hoa), là cây mọc trên mặt trăng. Mùi hương mỏng manh và rất khó nắm bắt. Chỉ khi tâm hồn chúng ta thanh tịnh mới có thể trong một phút giây thưởng thức được hương thơm thanh nhã này.

Chandra, có nghĩa là mùi hương từ mặt trăng, với hương thơm chính là Hoa mộc

Nhà điều chế hương thơm của Metascent Janelle Donnelly sẽ góp mặt với mùi hương "Light" - ánh sáng hy vọng

Những mùi hương của Christopher Gorndon sẽ đươc ra mắt vào lần tiếp theo ở Melbourne và Los Angeles.

Buổi ra mắt BST PURITY đã dành tặng một phần doanh thu là 10 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức Operation Smile, đại diện là hoa hậu Hương Giang, nhằm hỗ trợ các em nhỏ mang dị tật hở hàm ếch được phẩu thuật để có một nụ cười thật đẹp, thật tươi tắn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận