Whoo Hoàn Lưu Cao, kiệt tác hoàn cung

15/09/2015

Dòng sản phẩm Hwanyu được ra đời với nguyên lý phối hợp" Quân thần tá sứ" thúc đẩy làm quay ngược trả lại thời gian cho làn da, thống trị tận gốc cho làn da và thành phần ngũ hành có liên quan đến ngũ tạng cơ thể chúng ta tác động đến làn da, tất cả cùng phối hợp với nhau nhằm trạng thái tốt nhất cho làn da.

Sử dụng quy tắc bào chế Quân, Thần, Tá, Sứ, Hwanyu tối ưu hoá dược liệu chính và nhờ tác dụng tương hỗ gia tăng hiệu năng của hơn 70 thành phần khác.

Whoo Hoàn Lưu Cao
Whoo Hoàn Lưu Cao, kiệt tác hoàn cung

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2004 LG House Hould đã cho ra đời Hwanyu - biểu tượng cho sản phẩm đỉnh cao. Năm 2015, phiên bản giới hạn ra đời với diện mạo được chăm chút hơn và có sự cải tiến thêm về thành phần. Hoàn Lưu Cao có  dạng cao cô đặc giúp trẻ hóa làn da, mang lại nếp da mịn màng, ẩm mịn, tăng tuần hoàn máu và đặc biệt là không gây kích ứng.

Nổi bật với chiếc vỏ hộp màu tím thạch anh tím làm nền, Hwanyu còn có biểu tượng chim phượng hoàng gắn trên Bách Tế kim đồng đại hương lô, món cổ vật danh tiếng của nền văn hóa xứ Hàn, tiêu biểu cho vẻ đẹp hoàng gia. Còn về nguyên liệu, Hwanyu được làm nên từ các nguyên liệu tinh túy và quý hiếm nhất của đông y như:

whoo hwanyu
Hwanyu được làm nên từ các nguyên liệu tinh túy và quý hiếm nhất của đông y

Lộc nhung Đông trùng hạ thảo: Lộc nhung thượng hạng từ vùng Seberia  cung cấp oxy và dưỡng chất cho da, cải thiện sinh khí, khí sắc da.

Nhân sâm núi Đông trùng hạ thảo: Nhân sâm núi 35 năm tuổi, giúp kích thích tuần hoàn và tăng cường sinh lực cho da.

Hà thủ ô Đông trùng hạ thảo: Nguồn gốc từ hà thủ ô trường sinh hiệu quả vượt trội trong việc bổ sung tân dịch mất đi do lão hoá.

Thiên sơn Tuyết liên hoa: Là loài hoa sen chỉ mọc ở vách cheo leo của vùng núi cao Hymalaya, 6-8 năm mới nở hoa, giúp làn da láng mịn sáng trong.

Chinh phục được tình yêu của nhiều phụ nữ Á Đông bởi sự độc đáo cũng như khả năng cải thiện và trẻ hóa làn da, Whoo Hwanyu là chiếc chìa khóa xoay ngược thời gian, trả lại làn da đẹp hơn 10 tuổi.

Whoo skinare
Bộ sản phẩm Whoo Hwanyu

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận